QC

Màu môi khi phun xăm lần thứ 2 liệu có được tự nhiên ?

09:33:39 - 18/10/2017 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi xăm môi lại lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhưng em đang băn khoăn không biết màu môi hồng khi phun xăm môi lần thứ 2 liệu có được tự nhiên không ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn ! (Thu Phương – Hà Nam).

Trả lời:
Chào bạn Thu Phương!
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi được bạn quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn chúng tôi. Với  câu hỏi: “ Làm hồng môi khi phun xăm lần thứ 2 liệu có được tự nhiên không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để bạn không quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng màu môi khi phun xăm lần thứ 2  vẫn sẽ rất tự nhiên mà không bị bất kỳ tác động nào của lần phun xăm đầu bạn nhé! Hiện tại, tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

xam moi dep tu nhien

Phun xăm môi lần 2 sẽ không ảnh hưởng của lần phun xăm đầu

Sau khi thăm khám và lựa chọn được màu mực phù hợp với làn da của mình, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là mũi kim nhỏ, bên trên là đầu mực nhẹ nhàng xam moi dep tu nhien 1 cách kĩ càng, tốc độ di màu cực nhanh giúp môi đều màu mà không gây ra chỗ đậm, chỗ nhạt. Chỉ với 60-70 phút, bạn sẽ có 1 làn môi đẹp như ý muốn.

Hơn nữa, chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật này có độ bền cao, không chứa độc tố, không gây lấn chiếm, không kích ứng da, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Kết quả phun xăm môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam duy trì được 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn nhé!

Chúc bạn mãi xinh đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook