QC

Giúp bạn cách tỉa lông mày hoàn mỹ như sao Hollywood

13:34:48 - 08/10/2017 - admin

Ai cũng biết, 1 đôi chân mày đẹp, phù hợp sẽ giúp khuôn mặt của bạn sáng bừng và ngập tràn sinh khí. Tuy nhiên, thiên hướng lông mày cũng giống như khuynh hướng thời trang, nó sẽ đổi thay theo từng giai đoạn, từng thời điểm. Và nếu không muốn bị lỗi thời, bạn luôn phải thay đổi mình để mãi xinh đẹp và quyến rũ trước mặt người đối diện.

Phải nói rằng, các sao Hollywood luôn là những người tiên phong trong các xu hướng làm đẹp, họ luôn biết đổi thay kiểu dáng lông mày hợp mốt. Chính cũng bởi lẽ họ luôn được các chuyên gia đi bên cạnh chăm sóc, định hướng. Hãy cùng học cách tỉa chân mày đẹp như sao Hollywood bạn nhé!
Bước 1: Dùng bàn chải chải nhẹ nhàng sao cho lông mày đi cùng về 1 hướng
Bước 2: Dùng 1 chiếc thước nhỏ để xác định đầu lông mày bằng cách đo từ cánh mũi thẳng lên
Bước 3: Sau đó đo, vẽ và xác định điểm cao nhất của phần lông mày. Tiếp theo, hướng thước kẻ tù cánh mũi vào giữa đôi mắt để tìm điểm cao nhất. Phần chân mày là điểm thẳng hàng của cánh mũi và đuôi mắt.
Bước 4: Sau khi xác định được 3 điểm, bạn dùng dao cạo loại bổ đi những phần lông mày mọc ở bên ngoài khu vực này
Bước 5: Dùng keo chuyên dụng cắt đi những sợi lông mày dài để bảo đảm lông mày không bị tứ tung.
Cắt đi những sợi lông mày còn tứ tung
Trên đây là 5 bước giúp cặp lông mày đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt tỉa lông mày quá nhiều sẽ khiến phần da vùng mắt trở nên thâm xì xấu xí. Với những bạn trẻ không khéo léo# có thể làm lông mày mất đuôi, cụt lủn thậm chí không cân đối khi cắt tỉa quá trớn! Hơn nữa, chúng còn làm tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Chính cho nên, ngày nay để có 1 cặp lông mày đẹp như ý muốn, duy trì ổn định dài lâu, nhiều người đã tìm đến kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 cặp lông mày đẹp và thảnh thơi.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 cặp lông mày đẹp như ý

Phun thêu lông mày Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Với bàn tay khéo cùng con mắt thẩm mỹ rõ, chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ, tham vấn lựa chọn màu mực sao cho phù hợp với màu da, màu tóc, sau đó tiến hành phun thêu chân mày.
Tiếp theo, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng phương tiện chuyên dụng giống như đầu bút bi, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhõm phun thêu lên. Mũi kim đi tới đâu, mực được dàn ra tới đó, đảm bảo chân mày sắc nét đẹp như ý muốn. Bên cạnh đó, loại mực xăm được dùng trong kỹ thuật này khởi hành hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, không chứa độc tố, không gây kích ứng da, không lấn chiếm và bảo đảm tuyệt đối an toàn, bạn không cần lo lắng có nên phun thêu lông mày khônghay phun thêu có hại không. chấm dứt quá trình, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 cặp lông mày với hình trạng như ý giúp bạn tự tín hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook