QC

15.1 Mỹ nam Hàn Quốc đốn tim fan Việt bởi cặp lông mày

10:39:26 - 15/01/2015 - admin

T.o.p phun theu chan may
Choi Seung Hyun được biết đến phần đông với nghệ danh T.o.p. Anh là 1 rapper và 1 diễn viên người Hàn Quốc khá nức tiếng. Choi Seung Hyun là 1 trong những thành viên chủ đạo trong nhóm nhạc hàn Quốc Big Bang. Ngoài vẻ lãng tử, hào hoa, ở Choi Seung Hyun còn toát lên vẻ cực nam tính với cặp lông mày đậm và xếch cao.
Taecyeon phun chân mày ở đâu đẹp
Với vai diễn mới nhất trong bộ phim Very Good Times, Taecyeon đã nhận được nhiều khen gợi từ các đạo diễn cũng như chuyên gia bình luận phim ảnh. Với thái độ làm việc nghiêm chỉnh, chuyên nghiệp cùng lối diễn xuất có hồn đã tạo nên thành công của Taecyeon trong bất kỳ bộ phim nào. Không chỉ tài hoa, Taecyeon còn ghi điểm với khán giả bởi vẻ đẹp nam tính, nhất là đôi chân mày sắc nét, đậm bộc lộ nét nam tính trong con người anh chàng này.
Nichkhun thêu lông mày
Nichkhun Buck Horvejkul là người Thái gốc Hoa, là thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM. Anh có biệt danh là “Hoàng tử Thái” và là thành viên rất được yêu thích bởi gương mặt thơ ngây và đáng yêu với cặp lông mày và nụ cười chứa chan sinh khí.
Kikwang phun chan may tu nhien
Kikwang được biết đến với vai trò là ca sĩ, vũ công, diễn viên và rapper người Hàn Quốc. Với nụ cười híp mí cộng với cặp lông mày ấn tượng, Kikwang đã khiến khán giả Việt phải “chao đảo” vì vẻ đẹp đáng yêu của mình.
Siwon thêu lông mày tự nhiên
Siwon là 1 nam ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi danh của Hàn Quốc. Thật không khó để nhận ra khuân mặt nam tính của anh với cặp lông mày dày và sắc nét.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook