QC

1712. Hỏi đáp có nên phun xăm mí mắt không?

10:30:57 - 18/12/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam có nên xăm mí mắt không. Em tên là Thùy Dung, năm nay em 26 tuổi. Mắt của em tương đôi nhỏ, tuy mắt có 2 mí nhưng nếp mí lại không rõ ràng. Cô bạn thân mách em đi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhưng em còn lần chần lắm, không biết có nên xăm mí mắt không, chất lượng của dịch vụ này có bảo đảm không và thực hiện như thế nào? (Thùy Dung – Nam Định)
TÌM HIỂU THÊM:
>> chi phí xăm mí măt
>> xăm mí mắt trên
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là hình thức trang điểm vĩnh viễn giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng như trường hợp của bạn Thùy Dung.
Mực xăm được dùng trong kỹ thuật này được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc có độ bền và chất lượng ưu việt đảm bảo không gây hại cho mắt và kết quả ổn định lâu dài. Bên cạnh đó, phương tiện xăm sử dụng 1 lần biệt lập đã được bộ Y tế kiểm duyệt cùng với sự thực hành của những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý muốn mà không gây nguy hại và tác dụng phụ tới da. Chính nên chi, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia và nhiều khách hàng tuyển lựa.
Với quy trình đạt chuẩn và tuyệt đối an toàn, nếu muốn có 1 đôi mắt to tròn, bạn nên sử dụng công nghệ xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước nhất vận dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn vững chắc đem lại cho bạn kết quả tối ưu.
TIN LIÊN QUAN:
>> xăm mí mắt không đau
>> Dieu khac long may

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook