QC

Làm thế nào để sở hữu đôi chân mày đẹp – Gợi ý cho chị em

10:32:42 - 08/10/2017 - admin

Một đôi lông mày ngắn, nhạt màu thường khiến cho khuôn  mặt không được nổi bật. Chính bởi thế, những cô nàng không may mắn sở hữu 1 đôi lông mày quá ngắn, thưa luôn mất rất nhiều thời kì cho việc điểm trang và nếu để mặt mộc thì luôn làm bạn mất tự tin. Vậy làm thế nào để có 1 đôi chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên? Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc sẽ là gợi ý hay cho bạn.

Phun thêu chân mày – Kỹ thuật làm đẹp lông mày bạn nên lựa chọn

Trước kia, để có 1 lông mày đẹp, người ta lựa chọn phương pháp xăm chân mày. Kỹ thuật này dùng 1 cây kim nhỏ, chấm mực và đâm xuyên qua da từng điểm 1 nhằm đưa mực vào da lông mày đã được vẽ theo khuôn đã đo vẽ từ trước. Cách làm đẹp lông mày này rất mất thời gian, gây ra đớn đau và chảy máu do kim xuyên vào da khá sâu và chúng không duy trì lâu dài, chỉ trong 1 thời gian ngắn, mực sẽ bị trổ màu khiến chân mày của bạn loang lổ, xấu xí.

Phát triển từ nền tảng của kỹ thuật xăm lông mày, phun thêu chân mày đã ra đời. Kỹ thuật này được cải tiến đáng kể. Từ việc đưa mực xăm không quá sâu vào lớp hạ bì cả da. Mực xăm chỉ nằm lại ở lớp thượng bì. Hơn nữa, mực xăm được tạo dáng xen kẽ với sợi lông mày thật. Giúp cho dáng mày tự nhiên hơn và không lo bị loang nổ mực xăm. Kết quả phun chân mày tự nhiên hơn rất nhiều.

phun thêu lông mày

Hiệu quả của phun thêu chân mày hiện đại CN Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước hết áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc được các chuyên gia cũng như chị em phụ nữ chọn lựa. Với phun chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam, bạn sẽ có những trải nghiệm vượt trội sau:

Phun lông mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam

– Dùng công nghệ phun chân mày hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay
– Được các chuyên viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện kỹ thuật.
– Mực phun lông mày được nhập cảng từ Hàn Quốc, thích nghi nhanh với cơ thể không gây kích ứng da và tuyệt đối an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook