QC

Tư vấn phun xăm đẹp ở đâu cho bạn nữ

14:48:31 - 09/10/2017 - admin

Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có quảng cáo về phun xăm thẩm mỹ. Nhưng em không biết nên lựa chọn phun xăm môi ở đâu là đẹp. Hiện tại em đang rất muốn thay đổi màu sắc tươi tắn hơn cho đôi môi của mình. Em mong được tư vấn nhiều hơn. (Minh Hồng)

Rất vui vì bạn đã tin tương và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được đáp như sau:

Màu môi nhợt nhạt hay thâm xì luôn khiến bạn trẻ mất tự tín khi đứng trước người đối diện. Để che giấu được tình trạng này, nhiều người đã sử dụng son môi nhưng cũng như bạn Minh Hồng đã nói, son môi khiến bạn gặp nhiều rối rắm và phiền toái. Để có 1 bờ môi đẹp lâu dài, tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên vận dụng công nghệ phun xăm thẩm mỹ môi công nghệ Hàn Quốc.

kỹ thuật phun xăm môi

Phun xăm môi thẩm mỹ – Kỹ thuật cho đôi môi tươi tắn hơn

Phun môi là 1 kỹ thuật rất đơn giản, bằng bàn tay khéo và con mắt tinh, các chuyên viên sẽ dùng kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành phun đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, mực xăm cao cấp, độ bền cao giúp kết quả duy trì, ổn định, lâu dài.

Bây giờ, có rất nhiều trọng điểm làm đẹp vận dụng dịch vụ này nhưng trọng tâm được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao đó là Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ phun moi o dau dep nhat, đơn vị thẩm mỹ hàng đầu về phun môi tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội sau:

– Dùng công nghệ tiền tiến hàng đầu Hàn Quốc
– Bảo đảm sự an toàn trong và sau quá trình thực hành
– Chuyên viên thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam có tay nghề, trình độ chuyên môn cao đã từng đem lại đôi môi đẹp như ý cho hàng ngàn khách hàng.

Ngoài ra, để kết quả phun xăm mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn nên tham khảo cách chăm sóc môi, đặc biệt là việc kiêng khem sau khi thực hiện phun xăm môi tại đây: http://phunxamthammy.info/sau-khi-phun-moi-kieng-an-nhung-gi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook