QC

Phun thêu thẩm mỹ có sợ bệnh truyền nhiễm gì không?

11:10:43 - 08/10/2017 - admin

Câu hỏi: Hiện tại em rất băn khoăn, không biết liệu phun thêu thẩm mỹ có sợ bệnh truyền nhiễm gì không? Em chưa từng đi thực hiện mấy cái làm đẹp này bao giờ. Nhưng em thấy trước có nhiều người tạo hình xăm bị mắc vài bệnh truyền nhiễm. (My Hương – Hà Nội)

Trả lời

Nỗi lo của bạn My Hương không phải không có căn cứ, bởi hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ này, từ những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ thẩm mỹ qua, đến nơi bình dân, thậm chí cả quán cắt tóc gội đầu cũng kiêm thêm phun xăm thẩm mỹ. Tỉ lệ lây truyền các bệnh trong phun xăm phụ thuộc phần đông vào phương pháp và đơn vị phun xăm mà bạn tuyển lựa.

nguồn cội của tình trạng lây nhiễm này là do mực xăm, máy phun xăm và cách thức thực hiện. Cụ thể, nếu dùng một lọ mực xăm cho nhiều khách hàng sẽ làm tăng nguy cơ bị các bệnh lây truyền như viêm gan A, B, đầu máy phun xăm không được vô trùng cẩn thận gây nhiễm trùng.

Phun xăm thẩm mỹ

Cẩn thận biến chứng và bệnh truyền nhiễm với địa chỉ phun xăm không uy tín

Tuy nhiên, ngày nay công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh, nhiều phương pháp phun xăm mới được ra đời song song mực phun xăm cũng được sử dụng biệt lập, vấn đề vệ sinh phun xăm cũng được bảo đảm an toàn hơn, nguy cơ lây truyền rất thấp và gần như chơi có.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 cặp chân mày đẹp thiên nhiên như ý muốn, bạn nên áp dụng kỹ thuật phun xăm chân mày công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp làm đẹp hiệu quả cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Với phương tiện chuyên dụng giống 1 chiếc bút bi, ở đầu có gắn mũi kim nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhõm phun xăm lên chân mày. Với tốc độ di màu cực nhanh sẽ giúp từng sợi lông mày sắc nét, đều màu hơn mà không gây loang lổ, chỗ đậm, chỗ nhạt.

Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, kỹ thuật phun xăm chân mày được thực hành bởi hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Hơn nữa, các phương tiện phun xăm được sát trùng riêng biệt cho từng người, tránh tuyệt đối trường hợp dùng lại mũi kim, dùng chung mực xăm do đó vấn đề lây nhiễm không còn đáng lo ngại.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Phun thêu chân mày này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tham vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook