QC

Phun chân mày đẹp ở đâu? Mong được tư vấn

09:39:58 - 09/10/2017 - admin

Em muốn thực hiện phun chân mày. Tuy nhiên, em không biết phun chân mày ở đâu đẹp. Mong được tư vấn 1 địa chỉ ạ (Thu Hường – Hà Nội)

Trả lời tư vấn

Hường thân mến! Sắc đẹp là tiêu chí mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn hoàn thiện, nhất là đôi chân mày đẹp, hiệp với khuôn mặt, màu da, màu tóc. Với đôi chân mày vừa nhạt vừa thưa như của bạn Thu Hường đã gây cho bạn không ít bất tiện.

Theo các chuyên gia phun theu thẩm mỹ, nếu muốn có 1 đôi lông mày đẹp thiên nhiên, bạn nên vận dụng kỹ thuật phun chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam.

phun thêu chân mày

Thêu lông mày cho đôi lông mày tự nhiên như thật

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được thực hành khá nhẹ nhõm. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng công cụ chuyên dùng để phun chân mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm bởi thế sẽ không đau đớn, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, mực thêu được dùng trong kỹ thuật thêu lông mày này tại Thẩm mỹ viện Kangnam có màu sắc đẹp, độ bền lâu được du nhập từ Hàn Quốc bảo đảm kết quả ổn định, lâu dài và không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Đặc biệt, đếnvới Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ rành tiến hành kỹ thuật kiên cố sẽ giúp bạn có 1 đôi lông mày đẹp giúp bạn tự tín hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chỉ với 2 tiếng thực hành, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi lông mày như ý muốn bạn nhé!

Nếu muốn hiểu thêm về kỹ thuật này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện kangnam hay gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham mưu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook