QC

Hướng dẫn cách cạo lông mày đẹp trong chốt lát ngay tại nhà

09:11:14 - 19/10/2017 - admin

Cach cao long may dep mà không phải mất nhiều thời gian ra tiệm là việc mà mọi cô gái đều muốn có được. Bạn có tin ở ngay tại nhà, bạn cũng có thể tự mình tạo ra 1 đôi lông mày đẹp chỉ trong vòng vài phút với cách cạo lông mày đơn giản và độc đáo không ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bước 1:

Trước khi thực hiện Cach cao long may depKiểm tra độ cao của đỉnh lông mày 2 bên bằng cách đặt bút kẻ lông mày lên phía trên đôi lông mày của bạn để kiểm tra độ cân bằng của đôi lông mày. Nếu 2 bên lông mày bị lệch nhau, bạn có thể chỉnh lớn hơn 0,3mm. Đối với những người mới học cạo lông mày thì không nên sửa đỉnh lông mày nhé, bởi sẽ rất dễ làm dáng lông mày bị hỏng và không chỉnh sửa lại được nữa.

cach cao long may dep

Bạn nhớ cần phải kiểm tra độ cân bằng của đỉnh lông mày trước khi cạo

Bước 2:

Dùng dao cạo sắc cạo lông ở giữa mắt và ở phía dưới lông mày. Chú ý cạo thật nhẹ nhàng không để trầy xước và tổn thương đến da.

Bước 3:

Dùng nhíp nhổ những lông thừa ở ngay sát lông mày. Để hạn chế đau đớn, bạn nên kẹp chặt dưới tận chân lông và nhổ nhẹ nhàng, khi nhổ lông mày không được nheo mắt bạn nhé!

Bước 4:

Dùng chổi chuyên dụng chải từ đầu đến phần đuôi của lông mày giúp tạo nếp cho đôi lông mày của bạn.

cach cao long may dep

Chổi chuyên dụng dùng để tạo nếp cho đôi lông mày

Bước 5:

Sử dụng cây kéo cong cắt phần ngọn sợi lông mày đồng thời tạo dáng thật gọn gàng theo đúng ý của bạn. Nếu lông mày quá dài, bạn có thể dùng lược và kéo cắt cho ngắn bớt lại nhé!

Bước 6:

Cạo sạch phần lông tơ ở giữa nối với phần tóc, thái dương và vùng xung quanh mắt để tạo 1 đôi mày gọn gàng, đẹp tự nhiên.

Với cách cạo lông mày đẹp như trên, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu cặp lông mày như ý. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng khéo tay và có đôi lông mày đậm nét để cắt tỉa. Với những người có đầu lông mày hay lông mày ngắn, thưa và nhạt bạn nên áp dụng kỹ thuật phun thêu lông mày hàn quốc để có cặp lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook