QC

Giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp điêu khắc lông mày

11:26:12 - 30/10/2014 - admin

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em phụ nữ chúng ta lựa chọn, từ phun xăm, thêu, hay nối lông mày thì hiện nay phương pháp điêu khắc lông mày đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn.

Phương pháp điêu khắc lông mày thực hiện như thế nào ?
– Tư vấn, thăm khám
Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn về màu mực sao cho hợp với màu da, màu tóc, lứa tuổi, nghề nghiệp của bạn.
– Tạo dáng chân mày
Tiếp theo, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo hình mẫu mã chân mày hợp với khuôn mặt và gu của bạn. Bước này sẽ giúp bạn định hình sẵn được dáng lông mày mới của mình.
– Bôi tê
Sau khi định hình dáng lông mày, bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. Vì vậy trong quá trình thực hành, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.
– Tiến hành điêu khắc lông mày

điêu khắc lông mày

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình điêu khắc lông mày

Để có 1 đôi lông mày đẹp mềm mại và tự nhiên cần đòi hỏi sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thực hiện. Các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành khắc tường tận từng sợi chân mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chuẩn xác tới từng milimet. Những sợi lông mày trông rất sắc nét, nhỏ, mảnh giúp lông mày trở nên cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.
Cuối cùng, bạn sẽ được bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu mà kỹ thuật sử dụng được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông màu thật.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi điêu khắc lông mày
Sau khi thực hiện xong kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc, để có 1 đôi chân mày sắc nét, tự nhiên, bạn cần phải chú ý những điều sau:

điêu khắc lông mày

Bạn cần thực hiện nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

– Tuân theo mọi hướng dẫn của các bác sĩ thẩm mỹ
– Cần kiêng nước trong khoảng vài ngày đầu cho đến khi bong vảy
– Bôi thuốc mỡ trong vòng 30 ngày
– Những trường hợp làm lại chân mày cần kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống trong khoảng 15 ngày đầu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook