QC

Hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc sau khi phun xăm mí mắt

11:33:58 - 23/03/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đã từng phun xăm mí mắt nhưng do bị hỏng nên 3 tháng trước em đã đi xóa xăm và có ý định phun xăm mí mắt lại. Em muốn hỏi bác sĩ nên chăm sóc như thế nào sau khi xăm mí mắt dưới , trên để tránh bị nhòe và hỏng như lần trước. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ! (Lan – Hà Nội).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Lan đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi về vấn đề “chế độ chăm sóc sau khi phun xăm mí mắt” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức điểm trang vĩnh viễn giúp đường mí đậm hơn, nhờ đó ánh mắt trông to tròn, sắc sảo, đẹp tự nhiên thay thế cách trang điểm mí mắt thường ngày. Tuy xăm mí mắt là 1 kỹ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự kĩ càng và con mắt thẩm mỹ rõ của người thực hành. Bằng phương tiện chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng xăm lên mí mắt.

xăm mí mắt

Ánh mắt cuốn hút, thêm phần ấn tượng

Chế độ chăm sóc sau khi xăm mí mắt
Chăm sóc sau xăm mí mắt dưới là 1 bước rất quan trọng, tuy không phức tạp nhưng bạn cần tuyệt đối làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra như viêm nhiễm, màu mực bị nhòe, kết quả không duy trì được lâu…
>> Thứ nhất: Sau xăm mí mắt, mắt sẽ có cảm giác hơi căng tức do tác dụng của thuốc tê. Tuy nhiên, cảm giác này cũng mất đi mau chóng. Để bảo vệ đôi mắt, bạn nên hạn chế xem ti vi, đọc truyện, dùng máy tính trong thời gian đầu.
>> Thứ hai: Bảo vệ vùng da xăm tránh bụi bẩn và những tác động bên ngoài, không cho nước dính vào vùng da xăm.
>> Thứ ba: Hạn chế ăn đồ nếp, trứng, thịt gà, thịt bò, cà phê…thực hành chế độ ngơi nghỉ hợp lý, khoa học
>> Thứ tư: Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.

xăm mí mắt

Hình ảnh thực tế khách hàng phun xăm mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook