QC

23.3 Học cách tạo KIỂU lông mày ngang mới

11:21:13 - 23/03/2015 - admin

Chính vì lý do làm chân mày ngang này, các bạn trẻ xứ Hàn lại nối “update” cho lông mày ngang lên một dung mạo mới. Vẫn là dáng ngang, đậm nhưng thanh thoát và tự nhiên hơn rất nhiều. Cùng học cách tạo dáng với kiểu lông mày ngang mới qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Để có 1 dáng chân mày ngang mà không cần thêu chân mày hay phun xăm thẩm mỹ , bạn hãy thử áp dụng cách này bạn nhé!

Bước 1: Lấy gel dạng chì không màu kẻ lên phần chân mày giúp sợi chân mày trông thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao lam cạo bớt đi những phần sợi chân mày thừa giúp dáng chân mày trở thành thanh mảnh.
Bước 2: tiếp chuyện, dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng phần đầu, bạn nên chuốt theo chiều dọc.
Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ kiểu lông mày ngang. Đối với chân mày ngang, bạn hãy dùng bút có phần đầu vuông nhé, bởi loại bút này sẽ giúp bạn tạo dáng dễ dàng hơn. Sau khi kẻ xong, dùng chổi nhỏ tán đều màu chì để tạo độ nhạt và tự nhiên nhất.
Bước 4: Dùng bút che thiếu sót, hoặc bạn có thể dùng bút highlight gam màu không quá sáng kẻ lên viền ngoài phần lông mày vừa kẻ rồi dùng chổi nhỏ tán đều. lông mày trông sẽ rõ nét hơn đồng thời che được các lỗi lỗ chân lông quá to quanh vùng mắt.
Bước 5: chung cuộc, bạn dùng dao cạo cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ, bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành dáng lông mày ngang đẹp tự nhiên của mình rồi nhé! Lúc này chỉ cần thêm 1 chút phấn má và son môi, gương mặt của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Có thể áp dụng kỹ thuật thêu chân mày để tạo các làm chân mày ngang, tạo dáng lông mày ngang hiệu quả

Với 5 bước tạo dáng lông mày ở trên, bạn đã có thể tự giúp mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, cuộc sống là 1 guồng quay tong tả, bạn có thời kì rỗi rãi và bỏ ra 10-15 phút mỗi sáng để giúp chân mày của mình trở thành đẹp như ý muốn? 1 thực tế cho thấy rằng, trong 10 người thì có 8 người không thể đáp ứng được điều đó. Đó chính là lý do, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phun xăm để có 1 hàng lông mày đẹp tự nhiên như ý, kết quả duy trì ổn định dài lâu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook