QC

Tổng hợp Cách trang điểm cho mắt đẹp 2015

10:20:31 - 26/02/2015 - admin

Bạn có biết, trang điểm như là một thủ thuật hóa phép cho đôi mắt của bạn thay đổi một cách bất ngờ chỉ sau vài phút. Hiệu quả thì cực tuyệt vời rồi. Những cach trang diem cho mat dưới đây rất hạp những người có mí mắt không rõ ràng bạn nhé!


Cach trang diem cho mat kiểu Hàn thường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó rất nhẹ nhàng, không lòe loẹt, không quá đậm cũng không quá mờ nhạt mà vẫn khiến gương mặt trở thành rạng ngời và trong sáng. Nếu chú ý, đối với những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc, đường viền mi mắt luôn là điểm nhấn được họ chau chuốt nhất. Bởi có lẽ, những kiểu điểm trang ấy đã tạo nên phong cách đặc trưng của mỗi người. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều tri thức trang điểm cho bản thân mình bạn nhé!

Trang điểm mí mắt với nét vẽ thon thả, dịu dàng

Chuẩn bị:
– Bút chì kẻ mí màu nude nhũ
– Sáp kẻ mắt đen
– Phấn màu nâu
– Sáp mắt màu da để lớp nền, giúp phấn bám chắc hơn.

Cách thực hiện:
Rửa sạch mặt, lấy sáp có màu giống với màu da của bạn phủ hết thảy lên bầu mắt trên, tiếp theo, dùng phấn màu nâu nhạt tán nhẹ lên mí mắt. Dùng cọ đầu nhỏ chấm sáp mắt đen để phác đường mí nhỏ, mỏng và hơi cong về phía đuôi. Kẻ lại mí mắt thêm 1 đường nữa cho đều màu. Rồi tô đường viền mí dưới bằng chì màu nude nhũ.

Mắt mèo phá cách

Chuẩn bị:
– Phấn mắt có gam màu chủ đạo là màu da, nude
– Chì kẻ mắt màu đen
– Sáp mắt màu đen hoặc bút kẻ mắt nước
– Mascara

Cách thực hành:
Đây là kiểu kẻ mắt từ những năm 60 nhưng vẫn được các cô gái Hàn ưa chuộng. Sau khi tạo lớp nền cho bầu mắt trên bằng phấn màu da, bạn dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ phác đường viền mí mắt trên và dưới. Tiếp theo, bạn dùng sáp hay bút kẻ mắt nước để tô đậm đường viền mí nhằm tạo khối chữ V, đậm, kéo dài về phía đuôi. rốt cuộc chuốt mascara để tạo độ sâu cho mắt.

Trang điểm đuôi cá màu xám khói

Chuẩn bị:
– Bút chì kẻ mắt màu đen
– Bút kẻ mắt nước hoặc sáp
– Phấn mắt màu đen nhũ

Cách thực hiện:
Trước hết phủ 1 lớp phấn mắt màu đen nhũ mỏng lên bầu mí mắt trên. Tiếp theo, dùng sáp hoặc bút nước vẽ đường viền mí nhỏ nằm ngang và kéo dài về phía đuôi mắt. Dùng chì đen kẻ đường mảnh như ở cách kẻ 1 và để ý kéo dài hơn mắt 1 chút bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook