QC

26. Hàng lông mày nói gì về sức khỏe của bạn

08:52:10 - 27/12/2014 - admin

Theo cuốn sách người xưa để lại, những người có đôi lông mày dài, đen, bóng mượt thường là những người khỏe mạnh, sống lâu. Ngược lại, chân mày ngắn ngủn, thưa thớt, khô khốc là trình bày cho thấy bạn đang thiếu huyết khí. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!
chân mày khô phun chân mày tự nhiên
Bạn biết không, những người đàn bà có lông mày khô là những người đã hoặc đang gặp vấn đề về kinh nguyệt. Với nam giới, đây có thể là hệ lụy của chứng bệnh tâm thần. Còn đối với trẻ nhỏ hoặc người suy dinh dưỡng, chân mày khô là miêu tả của chứng phế hư.
lông mày rủ cụp thêu lông mày hàn quốc
căn do có thể là do bẩm sinh hoặc do dây thần kinh mặt bị liệt. chân mày bên nào rủ xuống nghĩ là dây thần kinh bên ấy bị kém và rất khó để mọc cong như thông thường.
chân mày thô, ngắn đuôi gia phun theu chan may
Đây là trình diễn.# của 1 thân thể dồi dào sức lực. Tuy nhiên, ở đàn bà nếu chân mày quá thô và đen thì rất có thể họ đang mắc phải chứng tăng năng vỏ tuyến thượng thận. Nhưng người này rất dễ nổi cáu, tính nết khó chiều.
chân mày rụng nhiều phun chan may han quoc
Đây đa phần là do huyết khí suy nhược, nhiễm độc máu. Những người này thường được chuẩn đoán là do suy thận. Ngoài ra, bệnh nhân bị nhược tuyến giáp hoặc suy thùy trước tuyến yên, người bệnh phong thường có triệu chứng rụng chân mày. Sử dụng một số loại thuốc chống ung thư hoặc chống chuyển hóa cũng có tác dụng phụ này.
lông mày thưa
Đây là dấu hiệu cảnh báo gan của bạn đang “kêu cứu” với các chứng như viêm gan hoặc men gan cao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook