QC

Lựa chọn màu môi phù hợp cho mùa hanh khô

13:45:25 - 24/11/2014 - admin

Thực tế rằng, dù cho bạn không dặm phấn, kẻ mắt, chuốt lông mi… thì chỉ cần tô một chút son cho môi hồng hào cũng đã khiến cho khuôn mặt bạn tươi vui hơn. Tuy nhiên, vào mùa hanh khô, son môi lại chính là thủ phạm khiến đôi môi khô nứt nẻ. Chính bởi vậy, lựa chọn mau moi dep và tô son môi đúng cách vô cùng quan trọng, giúp đôi môi bạn căng mọng và hấp dẫn hơn kể cả trong mùa đông.

Ngoài  việc, chọn lọc son theo màu da, việc lựa chọn son theo mau moi dep cũng không kém phần quan trọng. Màu son có hợp với bạn hay không phụ thuộc khá nhiều vào màu môi thiên nhiên của bạn.

Những bạn gái có đôi môi hơi nhợt nhạt một chút sẽ rất hợp với những màu như đỏ anh đào hoặc đỏ san hô. Còn những nàng sở hữu đôi môi hồng thiên nhiên, những gam son môi màu nóng như cam, đỏ cam, hồng, việt quất sẽ là sự chọn lọc lung tung hoàn hảo. Còn đối với những nàng có đôi môi màu xí muội thì lại rất hợp với đỏ tía, đỏ gạch.

lựa chọn màu môi

Lựa chọn màu môi phù hợp giúp bạn càng nổi bật hơn

Son màu tối cá tính và độc đáo nhưng lại có thể khiến bạn già đi trông thấy và có vẻ đáng sợ . Nên dùng son màu trầm trong những bữa tiệc buổi tối .

Kẻ viền môi cũng có thể khiến cho môi bạn được định hình rõ rệt hơn. Kể cả việc mix đồ với son màu tối thế này cũng phải cẩn thận nhé!

Tô son sẽ giúp bạn có khuôn mặt tươi sáng mà không cần xăm môi màu tự nhiên. Tuy nhiên, tô son đẹp cũng cần biết cách. Cách tô son đúng cách nhất là tô từ giữa môi rồi tán đều son về phía hai khóe môi. Thường chúng ta không hay chú ý về việc tô son từ đâu mới là chuẩn mà cứ “đánh là đánh thôi”. Việc tô son từ khóe môi ra khiến môi bạn trở nên hơi thô và cứng nhắc. Tô từ giữa môi sẽ mềm mại và tự nhiên hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook