QC

Khám phá những thông tin kỳ thú của đôi lông mày

12:26:44 - 08/10/2017 - admin

Không phải ai cũng biết rằng đôi lông mày có rất nhiều điều thú vị xoay quanh nó. Tuy có 1 vị trí nhỏ trên tổng thể gương mặt nhưng cặp chân mày lại có 1 vai trò khôn xiết quan yếu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính thẩm mỹ và xúc cảm của bạn đấy.

1. lông mày bảo vệ mắt

Giống như lông mi, cặp chân mày có nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt.

Trong suốt quá trình tiến hóa của loại người, bất kỳ bộ phận nào cũng có vai trò riêng của nó. Giống như lông mi, cặp chân mày có nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt. Đôi lông mày giúp hạn chế mồ hôi, bụi bẩn từ bên ngoài tác động và ảnh hưởng đến đôi mắt. Ngoài ra, nó còn vô cùng hữu ích khi gặp trời mưa, ngăn cho nước mưa đập thẳng vào mắt của bạn.

2. Cơ quan giúp bạn bộc lộ cảm xúc

Giống như môi, đôi mắt, chân mày cũng là bộ phận có khả năng biểu hiện cảm xúc rõ nhất trên khuôn mặt của bạn như khi tức giận, khó chịu bạn nhíu mày, khi bối rối, lông mày được co lên cao, chân mày giãn rộng chứng tỏ bạn đang cười.

3. Thông thường một người có 250 sợi lông mày

chân mày ở mỗi người có độ dài, ngắn, rậm, thưa là khác nhau. Tuy nhiên, con số sợi lông mày nhàng nhàng mà mỗi người có vào khoảng 250 sợi. Người có hàng chân mày mọc dày đều, gọn thường được xem là những người có hàng lông mày đẹp.

4. Tại sao lông mày rụng

Bạn thường chú ý đến những sợi tóc rụng mỗi khi chải nhưng hầu như chẳng có ai quan hoài đến những sợ lông mày. Tuổi thọ của mỗi sợi chân mày thường là 4 tháng, nếu bạn thấy có những sợ chân mày bị rơi thì hẳn nó đang được thay thế.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook