QC

Phun xăm mí mắt trên nhờ công nghệ cao tạo mí mắt đẹp

14:10:04 - 23/10/2014 - admin

Đôi mắt có viền mi đẹp tạo điểm nhấn giúp đôi mắt to, tròn hơn tạo ấn tượng tốt khi đứng trước người đối diện. Chính vì thế, dịch vụ Xam mi mat tren công nghệ Hàn Quốc cũng đang dần trở thành trào lưu ưa chuộng của chị em khi lựa chọn phương pháp làm đẹp.

Tìm hiểu thêm về xăm mí mắt trên

Xam mi mat tren là phương pháp trang điểm vĩnh viễn dành riêng cho những người có cặp mắt nhỏ, mí mắt hẹp, bị sụp hoặc không rõ nét, giúp họ cải thiện nhan sắc hiệu quả hơn.

xăm mí mắt trên

Đôi mắt sắc nét nhờ phun xăm mí mắt trên

Ưu điểm:
– Tạo viền mí rõ ràng, sắc nét nhưng không kém phần sống động, mềm mại tự nhiên như thật.

– Giúp đôi mắt trông to tròn, long lanh, nổi bật và cuốn hút hơn.

– Các đường nét trên khuôn mặt trở nên thanh thoát, hài hòa, cân đối hơn.

Cách tiến hành: Các chuyên gia tiến hành ăn gian ra ngoài đường viền mí trên của bạn với độ xâm lấn không quá 1 micromet. Điều này sẽ giúp cặp mí của bạn trông to tròn và sắc nét hơn đồng thời tạo ánh nhìn sâu, lôi cuốn người đối diện.

Cách thức thực hiện xăm mí mắt trên 

Trong hình thức xăm mí mắt trên, cũng giống như xăm mí mắt dưới, đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.Đối với người mí mắt nhỏ sẽ tạo cho bạn khuôn viền mí trở nên to rõ hơn.

xăm mí mắt trên

Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ phun xăm uy tín để có kết quả tốt nhất

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bạn đã tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, với nhiều bác sĩ thẩm mỹ có uy tín đã được đào tạo bài bản. Các bác sĩ thẩm mỹ của Kangnam sẽ tiến hành phun xăm mí mắt cho bạn qua các bước:

– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

– Bôi thuốc tê trước 5 phút sau đó gây tê nhẹ lên viền mi.

Thời gian xăm mí mắt trên và mí dưới khoảng 20 phút đường nét nhỏ gọn đẹp bóng không bị lem ra ngoài nên đòi hỏi bác sĩ phun xăm phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook