QC

3.3. Phun thêu hình thức trang điểm không phai cho mí mắt

14:46:26 - 03/03/2015 - admin

Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn gái thường hay phải dùng phấn, chì để tô tạo màu nhấn. Nhưng hiện giờ, với công nghệ đương đại, các chị em thường tìm đến phương pháp phun xăm mí mắt để bớt đi một bước trang điểm cầu kỳ.

TÌM HIỂU THÊM DỊCH VỤ PHUN XĂM DÁNH CHO MẮT KHÁC:
Ưu điểm vượt trội
1 Trang thiết bị phun xăm mí mắt hiện đại: Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ trong 20 năm qua. Với những trang thiết bị đương đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang lại kết quả phun xăm vượt trội so với phương pháp phun xăm thường nhật.
2 Mực phun phiêu du nhập 100% từ Mỹ, chiết xuất từ tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong tự nhiên. Mí mắt là bộ phần xúc tiếp với mắt nên mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.
3. Thời gian thực hành chóng vánh, chỉ từ 15 – 20 phút.
4. Chế độ chăm nom khác biệt: sau khi phun xăm được chuyên gia dặn dò tận tường và đưa ra chế độ chăm chút khác biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp thường ngày.
Quy trình phun phiêu mí mắt
1 Trang thiết bị hiện đại: Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp tin tức của chị em đàn bà trong 20 năm qua. Với những trang thiết bị hiện đại được nhập cảng từ Châu Âu mang lại kết quả phun xăm vượt trội so với phương pháp phun xăm thông thường.
2 “Bàn tay vàng” Phượng Hồng Kông với 20 năm kinh nghiệm phun thêu trực tiếp thực hiện.
3 Mực phun Xam mi mat tren nhập khẩu 100% từ Mỹ, chiết xuất từ tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong tự nhiên. Mí mắt là bộ phần xúc tiếp với mắt nên mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không gây hại đến mắt.
4 thời kì thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
5 Chế độ săn sóc dị biệt: sau khi phun xăm được chuyên gia dặn dò tận tường và đưa ra chế độ chăm sóc dị biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp bình thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook