QC

Thêu chân mày ngang đẹp hoàn mỹ với công nghệ Hàn Quốc

14:47:29 - 08/10/2017 - admin

Bạn muốn sở hữu một đôi lông mày ngang thực sự phù hợp với khuôn mặt của mình? Một đôi lông mày ngang có thể tồn tại lâu dài, không khiến bạn phải mất thời gian hàng ngày với các công cụ trang điểm. Hãy tham khảo ngay bài viết này

Mặc dầu thêu lông mày hàn quốc đã xuất hiện một thời gian khá lâu nhưng cơn sốt chân mày ngang vẫn lôi cuốn sự quan tâm của đông đảo chị em. lông mày ngang không chỉ tôn lên vẻ trẻ trung, cá tính cho khổ chủ mà còn trình bày được thiên hướng thời trang đương đại trong phong cách thẩm mỹ.

Chính vì vậy mà phun chân mày tự nhiên trong thời gian qua đã có rất nhiều chị em đổ xô đi đến các thẩm mỹ, spa để tân trang cặp lông mày mới nhất cho mình.

Với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ nhắn và dài thì chân mày ngang mang tới một vẻ đẹp thanh nhã, kiêu sa. Với dáng chân mày này, bộ mặt dài chừng như trở thành ngắn lại, cân đối hơn. Không những thế, nó cũng sẽ khiến bộ mặt bớt gầy hơn. trái lại, những cô nàng mặt to và ngắn, thì phun chan may dep lại phản tác dụng, vì chúng sẽ làm cho mặt bạn như to ra và ngắn đi. Trong trường hợp này, bạn nên chọn kiểu lông hình cánh cung có đường gấp từ giữa lông mày xuống đuôi sẽ hạp và giúp mặt bạn thuôn hơn.

Địa chỉ thêu lông mày ngang đẹp tự nhiên

Khi đã tìm được mẫu mã lông mày thích hợp với khuôn mặt thì điều mà chị em quan hoài tiếp theo chính là dùng dịch vụ này tại địa chỉ này uy tín. quả tình giữa các trọng tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa, chị em khôn xiết hoang mang không biết đâu mới là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và tin cậy dành cho mình.

Tại Thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ phun thêu nức tiếng suốt hơn 20 năm qua với sự khéo, tài tình của – Bàn tay Vàng phun thêu số 1 Việt Nam không ai không biết tới. Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành. Mực này được nhập khẩu tại Mỹ, đảm bảo không nhòe màu, không phai và không gây kích ứng với da, có độ bền lâu từ 5 năm đến 7 năm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook