QC

3 dáng lông mày yêu thích của các quý cô 2017

13:27:14 - 28/05/2015 - admin

Nhất là ngày nay khi các nàng chú ý và coi ngó đến việc điểm trang nhiều hơn thì kiểu dáng chân mày ngày càng phong phú. Điểm danh 3 dáng lông mày yêu thích của các quý cô Hà Thành qua bài viết dưới đây bạn nhé!


1. cách tạo chân mày ngang được các quý cô Hà Thành yêu thích
So với thời xưa, quan niệm về cái đẹp có nhiều đổi thay. nếu các cô gái xưa coi đôi lông mày dài, cong vút như lá liễu là đẹp, biểu thị sự sắc sảo, khôn ngoan thì hiện tại giới trẻ lại ưa thích kiểu dáng lông mày ngang hiền dịu.
2. Dáng lông mày đậm, cong nhẹ ở đuôi
Đây cũng là 1 trong những dáng chân mày được nhiều người thương thích. Ở phương Tây, dáng lông mày đang tạo ra trào lưu mới. Đó là tạo hình với độ mở mang, hình vòng cung tạo cảm giác mắt to và khoáng đãng trên khuôn mặt. Đặc biệt là điểm nhấn vùng đầu chân mày đậm sẽ làm tăng sự sắc sảo và ấn tượng trên bộ mặt của bạn gái.
3. Dáng lông mày cong cổ điển
Trên đây là cac mau chan may dep được rất nhiều cô gái Hà Thành yêu thích. Nếu muốn trở nên xinh đẹp, hãy tự nhận diện bộ mặt mình thuộc dạng nào và chọn lọc cách kẻ chân mày cho hạp. Còn nếu bạn là người bận rộn không đủ thời gian để trông nom cho sắc của bản thân mình hoặc không đủ khéo léo# để tạo nên những đường lông mày hoàn hảo, bạn có thể nhờ đến các làm đẹp chân mày bằng công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc.
Đây được xem là giải pháp điểm trang vĩnh viễn được nhiều người áp dụng. Sau khi tham vấn, lựa chọn dáng chân mày cũng như mực phun thêu phù hợp với gương mặt, chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng phương tiện chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là 1 mũi kim, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhõm phun thêu lên chân mày, tốc độ di màu cực nhanh giúp lông mày đều màu, không chỗ đậm, chỗ nhạt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook