QC

6 bước tạo dáng lông mày dễ dàng bằng nhíp

10:51:12 - 18/10/2017 - admin

Nhẹ thì đau đớn, nặng còn có thể dẫn đến hiện tượng viêm da, sưng tấy hoặc nổi mụn. Hãy cùng học 6 bước tạo dáng chân mày qua bài viết dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có 1 cặp lông mày đẹp tự nhiên mà đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau đớn.

Bước 1: Chọn nhíp nhổ

Đây là bước rất quan yếu, nếu chiếc nhíp mà bạn chọn lọc không có độ bám tốt sẽ khiến cặp chân mày trở nên cứng đầu không nhúc nhích, đồng thời còn mang lại cho bạn cảm giác đớn đau gấp 2 lần. Cho nên, hãy sử dụng 1 chiếc nhíp sạch, độ bám tốt bạn nhé!

Bước 2: Vệ sinh cho nhíp

Điêu khắc lông mày đẹp

Bạn nhớ vệ sinh nhíp để tránh bị nhiễm trùng

Bạn có thể sử dụng một tí cồn hoặc xà phòng diệt khuẩn giúp bạn tránh khỏi tình trạng viêm nhiễm sau quá trình nhổ chân mày.

Bước 3: Chọn gương

Chọn một chiếc gương sáng và đặt ở vị trí đầy đủ ánh sáng để giúp bạn kiểm soát việc làm đẹp cặp mày dễ dàng hơn.

Bạn quan tâm tìm hiểu thêm các mau long may dep

Bước 4: Rửa mặt

Tiếp theo, hãy rửa mặt bằng 1 chút sữa rửa mặt bạn nhé, đặc biệt là khu chân mày để quá trình nhổ chân mày nhẹ nhàng và thuận lợi hơn.

Bước 5: Chườm khăn ấm

Điêu khắc lông mày đẹp

Dùng khăn ấm chườm lên chân mày giúp lỗ chân lông nở to, dễ nhổ hơn

Đừng quên dùng 1 chiếc khăn ấm chườm lên vùng chân mày của mình bạn nhé! Chúng sẽ giúp lỗ chân lông nở to ra, khi ấy bạn sẽ không còn cảm thấy đớn đau khi nhổ chân mày nữa bạn nhé!

Bước 6: Nhổ lông mày

Dùng nhíp nhổ đi những sợi chân mày mọc không đúng vị trí. để ý khi nhổ, bạn cần phải sử dụng lực xuôi chiều theo hướng lông mọc để tránh trầy xước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook