QC

Ưu điểm vượt trội của phương pháp điêu khắc lông mày

14:10:43 - 22/10/2014 - admin

Điêu khắc lông mày là một trong những dịch vụ làm đẹp được chị em ưa chuộng và lựa chọn. Bạn cũng đang có ý định làm đẹp cho lông mày và thấy được nhiều review tốt của chị em khác cho phương pháp điêu khắc nhưng vẫn chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này. Mời bạn tham khảo bài viết nhé!

Phương pháp điêu khắc lông mày được đánh giá là kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Điêu khắc lông mày sử dụng thiết bị có đặc thù riêng, khác hẳn các bút phun của phương pháp cũ. Thiết bị đầu kim chuyên biệt, mảnh nhỏ, có khả năng tạo nên các đường nét chân mày cong tự nhiên theo đúng nét của sợi mày thật.
Nghệ thuật điêu khắc lông mày không tạo viền khung như các phương pháp phun thông thường hay phun mày tán bột, giúp đường chân mày trông thật nhất.

điêu khắc lông mày

Bạn cần lựa chọn cơ sở điêu khắc lông mày uy tín để có kết quả tốt nhất

Ưu điểm của phương pháp này là có thể tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc xen vào giữa các sợi lông mày thật giúp mang lại sự sắc nét và tự nhiên như thật cho lông mày. Phương pháp điêu khắc lông mày hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi điêu khắc lông mày, giống như các hình thức dịch vụ khác như phun xăm mí mắt, bạn sẽ được thăm khám tư vấn lựa chọn màu sắc hình dáng lông mày phù hợp. Sau đó bác sĩ phun xăm sẽ vẽ phác thảo hình dáng lông mày theo yêu cầu của bạn và thoa thuốc tê để mang lại sự dễ chịu nhất cho bạn trong quá trình phun xăm.

Sau khi thoa tê khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt, điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày tạo dáng mày sắc nét và tự nhiên như thật. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng, trong khoảng 1 – 2 giờ, không chảy máu, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

điêu khắc lông mày

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành làm đẹp

Quy trình điêu khắc lông mày luôn được đảm bảo an toàn tối đa. Thực hiện điêu khắc chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên phun xăm giàu kinh nghiệm, quy trình điêu khắc lông mày được thực hiện khoa học an toàn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, tiên tiến. Sau thực hiện bạn cũng sẽ được dặn dò chăm sóc đúng cách để lông mày hồi phục tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook