QC

309. điêu khắc lông mày được thực thiện thế nào?

14:10:43 - 22/10/2014 - admin

ĐIÊU KHẮC chân mày ĐƯỢC thực hành NHƯ THẾ NÀO?
tham vấn, thăm khám phun xăm mí mắt
trước hết, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tham mưu về màu mực sao cho hiệp với màu da, màu tóc, lứa tuổi, nghề nghiệp.
Tạo dáng chân mày
Tiếp theo, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo hình kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt và thị hiếu của bạn. Bước này sẽ giúp bạn định hình sẵn được dáng chân mày mới của mình.
Bôi tê Điêu khắc lông mày
Sau khi định dáng chân mày, bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. do vậy trong quá trình thực hành, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đớn đau hay khó chịu gì.
Điêu khắc lông mày
Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình. Để có 1 đôi lông mày đẹp mềm mại và tự nhiên cần đòi hỏi sự khéo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thực hiện. Các chuyên viên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành khắc tận tường từng sợi chân mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chuẩn xác tới từng milimet. Những sợi lông mày trông rất sắc nét, nhỏ, mảnh giúp lông mày trở thành cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.
chung cục, khách hàng sẽ được bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu mà kỹ thuật sử dụng được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông màu thật.
Hướng dẫn chăm nom sau quá trình điêu khắc lông mày
Sau khi thực hành xong kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc, để có 1 đôi lông mày sắc nét, tự nhiên, bạn cần phải để ý những điều sau:
– Tuân thủ mọi chỉ dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ
– Cần kiêng nước trong khoảng vài ngày đầu cho đến khi bong vảy
– Bôi thuốc mỡ trong vòng 30 ngày xam mi mat khong dau
– Những trường hợp làm lại lông mày cần kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống trong khoảng 15 ngày đầu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook