QC

4. Phương pháp chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới

10:01:43 - 04/12/2014 - admin

Chuẩn bị đồ nghề tỉa lông mày Điều trước hết là bạn phải có các phương tiện như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban đầu bạn chỉ nên dùng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt trước khi bạn tiến hành cạo, nhổ lông mày. Nước ấm và hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông và các nang lông giãn nở ra, các sợi lông trở thành mềm hơn, làm cho quá trình tỉa tót của bạn dễ dàng hơn và bớt đau đớn. song song, đây cũng là bước để ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược.
Định hình lông mày dạng hình lông mày của đàn ông rất khác với đàn bà, do đó bạn cần khôn cùng để ý khi tỉa tót để chân mày không quá loáng thoáng, không bị cụt lủn, cũng chẳng thể cong vút lên được… Mỗi người đều có dạng hình lông mày khác nhau nên bạn không cần phải quá căng thẳng, chỉ cần giữ nguyên Hình dáng lông mày vốn có của mình và quét dọn bớt những sợi lông mọc lung tung ra ngoài. Để xác định điểm bắt đầu của lông mày, bạn có thể canh bằng một cây viết chì, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt. Điểm cuối của chân mày sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài của mắt, điểm cắt của đường chéo và lông mày chính là điểm cuối. Hãy nhổ bớt những sợi lông nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối của chân mày này. Tỉa lông mày để có đôi lông mày đẹp hơn nhé 3 Các kỹ thuật Khi nhổ chân mày, cần để ý đừng nhổ quá nhiều nếu bạn không muốn gương mặt bị “trơ” ra và các sợi lông thì phải mất hàng tuần mới mọc lại như cũ đấy! Để nhổ các sợi lông được đều tay, hãy bắt đầu nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối,từ dưới lên trên. Hãy dừng lại một lát trước khi nhổ tiếp để có thân xác định được điểm nào cần nhổ và nhổ bao nhiêu nữa thì vừa. Bạn luôn phải nhổ theo chiều lông mọc và nhổ từng sợi một để tránh làm tổn thương đến lỗ chân lông, gây đớn đau, song song hãy nhổ từ từ và tản mác để lông mày không bị vùng rậm vùng thưa.
Giữ vẻ nam tính chân mày của đàn ông xoành xoạch dày và rậm hơn nữ giới. Và điều đáng mừng là chúng có thể trông vừa rậm rì, vừa gọn gàng mà vẫn khôn cùng nam tính. Chỉ cần bạn siêng năng tỉa tót lại một tí sẽ là một bước làm mới gương mặt, cho một cái nhìn trẻ trung, sáng bóng hơn rồi đấy!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook