QC

Phun xăm thẩm mỹ mí mắt hiệu quả nhanh với công nghệ HQ

13:08:12 - 05/03/2015 - admin

Đôi mắt long lanh, to tròn làm nên vẻ quyến rũ khó cưỡng cho phái đẹp. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt dẹp hoàn hảo với công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ làm đẹp nhanh chóng và an toàn giúp bạn tự tin tỏa sáng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ xăm mí mắt dưới Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Công nghệ an toàn sẽ mang lại lại vẻ đẹp thiên nhiên nhưng vẫn đầy quyến rũ cho khách hàng.
CÔNG NGHỆ xăm mí mắt dưới HÀN QUỐC TẠI TMV Kangnam
Chúng ta đều đã biết Hàn quốc là một trong những cường quốc về phẫu thuẩt thẩm mỹ, nắm bắt kịp thiên hướng đó , mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công công nghệ phun màu mí mắt giúp chị em sở hữu nếp mi trông to dày và hấp dẫn.
Kỹ thuật phun màu mí mắt Hàn Quốc : được dùng công nghệ hiện đại, màu mực tự nhiên cao cấp và tuyệt đối an toàn.sử dụng công cụ riêng biệt với đầu kim sáng dạ, mũi kim siêu nhỏ sẽ nhẹ nhõm tác động và phun màu 1 cách chuẩn xác vào thành mí mắt, qua đó tạo đườn nét hài hòa cùng màu sắc ổn định nhất mà không gây khó chịu cho khách hàng.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Xam mi mat tren TỪ TMV Kangnam
Kỹ thuật Xam mi mat tren Hàn Quốc :Kỹ thuật phun màu mí mắt Hàn Quốc là công nghệ vượt trội chỉ có ở Thẩm mỹ viện Kangnam, màu mực được dùng trong kỹ thuật phun màu mí mắt được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ,hoàn toàn không độc hại, không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ
Hiệu quả duy trì lâu dài Với bề dày kinh nghiệm, sự tinh tế của chuyên gia kỹ thuật, khách hàng sẽ sở hữu một viền mí đẹp thiên nhiên, hoàn hảo, kết quả duy trì dài lâu.
KẾT QUẢ
Màu sắc hài hòa, mẫu mã cân đối phù hợp với khuôn mặt
An toàn và khử trùng tuyệt đối.
Hiệu quả bền màu lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook