QC

“Phun xăm dạo” ngay tại nhà – Những nguy hại nên biết

10:24:22 - 08/10/2017 - admin

Phun xăm dạo hay phun xăm tại nhà là hình thức thẩm mỹ được khá nhiều chị em bận rộn. Thợ phun xăm với đồ nghề của mình thực hiện phun xam cho khách hàng ngay tại nhà của khách hàng. Cách này giải quyết được khá tốt về mặt thời gian eo hẹp cho nhiều chị em. Tuy nhiên, hình thức này lại mang lại không ít nguy hại cho chị em.

Dễ dàng tìm thấy dịch vụ “phun xăm dạo” với giá rẻ

Theo lời của 1 thợ “thẩm mỹ dạo” cho biết, giá phun thêu chân mày là 350 nghìn đồng, còn xăm môi hay xăm mí mắt thì cũng hao hao như thế. Chị nói: “Tôi chẳng cần bằng cấp gì hết, chỉ học người ta vài 3 buổi là đã có thể làm được ngay. Tôi còn mở 1 lớp dạy học cho những ai có nhu cầu hành nghề”.

phun xăm dạo

Có thể dễ dàng tìm thấy được dịch vụ phun xăm tại nhà

Người đàn bà 45 tuổi này cũng san sẻ, trước đây công việc của tôi là thợ cắt tóc. Nắm bắt được nhu cầu của các chị em thích xăm mắt, xăm môi để làm đẹp, tôi chuyển sang nghề xăm dạo kiếm tiền dễ hơn. Trước kia khi tay nghề còn yếu kém thì hay làm người ta bị đau, sưng thỉnh thoảng còn bị lệch nữa, nhưng dần dần thì đỡ hơn. Mỗi tuần tôi phun xăm cho khoảng 10 người. phí thì cực rẻ luôn, chỉ bằng 1/3 so với thẩm mỹ viện. Xăm lông mày tầm khoảng 300-700 nghìn đồng, xăm môi khoảng 300 nghìn, nếu môi thâm thì thêm 100 nghìn nữa, còn xăm mí mắt thì chỉ khoảng 200 nghìn/cặp thôi. Thu nhập bình quân 1 tháng cũng rơi vào tầm khoảng 10-15 triệu”

Những nguy hại khó lường 

Chị Thu (Quận Hai bà Trưng – Hà Nội) san sớt: “Vì bận bịu với công việc ở công ty lại mất thời gian với con nhỏ ở nhà mà mình thì ưa làm đẹp lắm, được 1 người bạn giới thiệu, mình đã tìm đến địa chỉ phun xam moi và mày ở Giải Phóng và sử dụng dịch vụ phun thêu chân mày “dạo”. Sau khi gọi điện, 5 phút sau, thợ phun xăm đã đến nhà mình. Bắt đầu mình được tiên thuốc tê, rồi thực hiện phun xăm. Nói thật mình đau lắm, nhưng cũng phải nghiến răng chịu đựng vì luôn tin tưởng rằng, sau khi phun xăm mình sẽ đẹp hơn.

Tuy nhiên, kết quả thì lại không như vậy, sau khoảng 3 ngày, mắt mình bắt đầu có hiện tương sưng vều, tấy đỏ và đau lắm. Mình sợ không dám ra ngoài đường, 1 tuần sau, vết thương đỡ hơn nhưng cặp chân mày bị méo xệch, bên cao bên thấp trông xấu hết sức. Mình phải cắt mái tóc bằng nhằm che bớt đi cặp chân mày ấy”

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook