QC

Giúp bạn tự tin lựa chọn phương pháp điêu khắc chân mày

09:41:49 - 18/10/2017 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang muốn đi điêu khắc chân mày bởi nghe bạn bè nói phương pháp này có thể giúp em có 1 đôi chân mày sắc nét đẹp tự nhiên. Vậy xin hỏi chuyên mục trường hợp nào có thể vận dụng điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc và trường hợp của em có áp dụng được công nghệ này được không? ( Thanh Hoa – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Qua câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc để có 1 đôi chân mày đẹp và tự nhiên như ý muốn.

điêu khắc chân mày

Còn gì ấn tượng hơn với đôi lông mày sắc nét như này

Điêu khắc chân mày có xuất xứ tại Hàn Quốc, đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ , các bác sĩ sẽ tiến hành điêu khắc cẩn thận từng sợi chân mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chính xác tới từng milimet. Những sợi lông mày được điêu khắc nhỏ, mảnh mai, sắc nét giúp đôi chân mày cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, màu da, màu tóc.

Bên cạnh đó, chất liệu mực điêu khắc được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có tính chất Oxy hóa mạnh, không bị trổ màu xanh như những công nghệ khác. Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi chân mày phát triển thông thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không bị xỉn đi theo năm tháng.

điêu khắc chân mày

Bạn hoàn toàn yên tâm khi điêu khắc chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật phun theu chan may tu nhien công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…. cùng với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, tiên tiến sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến tổng đài  1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook