QC

7.2 Những ai có thể áp dụng khắc lông mày

09:41:49 - 07/02/2015 - admin

Em muốn đi điêu khắc lông mày bởi em nghe bạn bè nói kỹ thuật này có thể giúp em có 1 đôi chân mày sắc nét đẹp tự nhiên. Vậy xin hỏi chuyên mục trường hợp nào có thể vận dụng điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc và trường hợp của em có áp dụng được công nghệ này được không? ( Thanh Nga – Hà Nội)

Với trường hợp của bạn Thanh Nga, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc để có 1 đôi chân mày đẹp và thiên nhiên như ý muốn.
Điêu khắc chân mày có xuất xứ tại Hàn Quốc, đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Bằng bàn tay khéo léo# và con mắt thẩm mỹ rõ, các chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc tận tường từng sợi chân mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chính xác tới từng milimet. Những sợi lông mày được điêu khắc nhỏ, mảnh sắc nét giup đôi chân mày cân đối, đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt, màu da, màu tóc.
Bên cạnh đó, chất liệu mực điêu khắc đươc nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có tính chất Oxy hóa mạnh, không bị trổ màu xanh như những công nghệ khác. Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi chân mày phát triển thông thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc trở nên bóng mượt thiên nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nên công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…. cũng với kỹ thuật tiên tiến, đương đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tham vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
THAM KHẢO CÁC CHÁC LÀM ĐẸP MẮT KHÁC:
>> cách trang điểm mí mắt
>> cách trang điểm cho mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook