QC

Tiền mất tật mang với thẩm mỹ chân mày tại địa điểm thẩm mỹ bình dân

00:49:30 - 18/10/2017 - admin

Làm đẹp chân mày là 1 trong những phương pháp  phun theu tham my có kỹ thuật tương đối đơn giản, kết quả duy trì khá lâu, chi phí lại tương đối hợp lý. Nên, phương pháp làm đẹp này được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người đã không may mắn gặp rắc rối do không tìm hiểu kỹ trước khi làm đẹp.

Chị Thanh Trà ( Hai Bà Trưng – Hà Nội) luôn khát khao có 1 cặp chân mày đẹp, sắc nét cho bằng bạn bằng bè. Cũng vì thế, khi nghe lời chị bạn cùng công ty, cũng chẳng cần tìm hiểu, xem xét kỹ càng việc phun chân mày ở đâu đẹp, chị đã tìm đến 1 quán cắt tóc gội đầu “kiêm” phun xăm ở đường phóng thích – Hà Nội với mong muốn có 1 cặp lông mày dài đẹp theo hàng theo lối. Trao dung nhan cho người phun xăm, chị cũng hồi hộp đợi, trong 1 tiếng, có lúc đau lắm nhưng cứ nghĩ đến đôi lông mày đẹp như diễn viên, người mẫu, chị lại cắn răng vào chịu đựng.

Rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc….

Chấm dứt quá trình phun xăm, chị ra về với 1 đôi mắt sưng húp, cứ hễ đi ra ngoài đường phải đeo kính dâm. Sau 1 tuần, vết xăm cũng bong tróc ra, chỗ phần da chân mày cũng không còn sưng nữa, nhưng chị giật mình khi ngắm lại mình trong gương, lông mày bây giờ cái lên, cái xuống, lệch hẳn mà còn quá nhỏ, trong khi khuôn mặt lại tương đối to. Ngay ngày hôm sau, chị trở lại nơi phun thêu lông mày cho mình và đề nghị sửa lại. Tuy không mất thêm tiền, nhưng chị phải chịu đựng cái đau đớn bởi tia laser xóa vết xăm cũ để tạo vết xăm mới. Tuy thực hiện đường xăm lần này có vẻ khá khẩm hơn, nhưng 1 điều cực không may mắn là trên chân mày của chị có 1 vết sẹo khá lớn, chẳng những thế chúng còn liên tục mọc những mụn nhỏ, ngứa và rát.

So với chị Trà, chị Lan Hương ( Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) kém may mắn hơn rất nhiều.  Chân mày của Lan Hương tương đối đậm, nhưng lại bị cụt đuôi, nhìn khá xấu, hơn nữa, sợi chân mày mọc ngang, mọc dọc, mỗi khi tỉa tót cho chân mày phải mất đến hàng giờ. Thế là, Lan Hương lên mạng tìm hiểu và chọn ngay cơ sở thẩm mỹ với lời mời kêu gọi giảm giá đến 50 % cho khách hàng khi tiến hành phun xăm chân mày tại đây, không chần chừ, như cơ hội ngàn năm có một, Lan Hương tìm đến cơ sở thẩm mỹ để theu long may tu nhien. Khi đến, Lan Hương cũng có chút thất vọng, đây chẳng phải là cơ sở thẩm mỹ gì mà chỉ là nơi cắt tóc, gội đầu và “kèm theo” dịch vụ phun xăm, bước vào bên trong, Lan Hương không mấy tự tin lắm, nhưng thấy có 1 chị hơn cô 2,3 tuổi gì đấy cũng đang thực hiện phun xăm, Lan Hương yên tâm hơn hẳn. Sau 15 phút chờ, viên chức làm xong cho khách, rửa qua dụng cụ rồi thực hiện luôn cho chị.

Vì làm đẹp, chị phải xin nghỉ việc gần một tuần chờ vết thương lành lại. Tuy nhiên, hơn hai tuần trôi qua vết thương không lành còn bong tróc da kéo dài, thậm chí chân mày trên còn xuất hiện những chùm mụn mủ, có triệu chứng rát và ngứa.

Đến chuyên khoa da liễu khám, làm xét nghiệm máu bác sĩ kết luận chị mắc phải bệnh Herprs, một loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Thế nên, chúng tôi khuyên bạn, trước khi làm đẹp cần tìm hiểu rõ ràng, lựa chọn chính xác cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín để yên tâm làm đẹp cho bản thân, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook