QC

Bí quyết giúp bạn có cách cạo lông mày đẹp miễn chê

09:10:36 - 18/10/2017 - admin

Cac kieu chan may dep để kẻ không hề khó , nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận và tẩn mẩn ở bạn. Nếu cần thiết, bạn sẽ mất công hơn các ngày thường. Nếu thật sự muốn có một cặp lông mày “chuẩn”. Tất nhiên, sẽ có những bí quyết giúp bạn tự tin hơn khi đặt bút lên lông mày của mình, và bài viết này sẽ giúp bạn học hỏi được những bí quyết như vậy.

1. Tránh dùng đá lạnh

Nhiều người cho rằng, chườm một chút đá lạnh sẽ giúp kẻ lông mày dễ hơn. Tuy nhiên, có một lý thuyết ngược lại, cũng giúp việc kẻ lông mày dễ hơn mà không làm lạnh da mặt, đó là dùng nước nóng. Trước khi cạo lông mày, hãy chườm một chiếc khăn thấm nước nóng hoặc đi tắm. Da mặt bạn sẽ nở ra, thông thoáng cho các lỗ chân lông, từ đó da mềm hơn và giúp việc kẻ lông mày dễ dàng hơn, màu chì cũng bám được lâu hơn.

2. Đánh dấu

cach cao long may dep

Việc đánh dấu giúp bạn kẻ lông mày đều hơn

Việc đánh dấu này rất quan trọng, nó giúp bạn định hình được lông mày và kẻ lông mày đều hơn, hài hòa với khuôn mặt. Đầu tiên, bạn lấy một chiếc bút hoặc bất cứ thứ gì thẳng để làm công cụ đo. Bước tiếp theo, bạn cần đặt nó ở sát cạnh mũi và gióng lên đầu lông mày để tạo một đường thẳng rồi dùng bút chì kẻ mắt hoặc eyeliner đánh dấu điểm này lại. Sau đó, vẫn với vị trí đặt bút ban đầu, bạn lại gióng lên phần đuôi lông mày và đánh dấu lại. Cuối cùng, việc bạn cần làm chỉ là nối hai điểm này với nhau và tô đậm lông mày lại.

3. Sự quan trọng của đường cong

cach cao long may dep

Đường cong giúp lông mày của bạn trở nên mềm mại hơn

Một cặp lông mày không thể thẳng đuột được, nó cần một đường cong để tạo sự mềm mại hoặc gai góc hơn cho gương mặt. Tuy nhiên, với mỗi khuôn mặt khác nhau lại cần một “kiểu” chân mày cong khác nhau, cái thì cần cong cao, cái cần cong thấp, cái cần cong sát vào bên trong, cái sẽ đẹp hơn khi phần cong kéo ra ngoài. Chính vì vậy, đừng ngại thử nghiệm xem mình hợp với kiểu lông mày nào nhất. Nếu bạn không kiên nhẫn về sự quyết định của bản thân, hãy tìm thêm ảnh của những người nổi tiếng có dáng mặt giống mình và học tập cách họ kẻ lông mày.

4. Độ dày

Nếu chân mày bạn thưa và bạn không ưng ý với điều đó, hãy tô chúng đậm hơn. Mua một lọ bột kẻ chân mày có màu cùng với màu chân mày của bạn, dùng cọ định hình rìa ngoài chân mày của bạn rồi tô đậm chúng lại. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để kéo dài cặp chân mày ngắn của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook