QC

Lông mày rụng nhiều phải làm sao khắc phục?

10:28:22 - 09/01/2015 - admin

Đây đa phần là do khí huyết hư nhược, nhiễm độc máu. Những người này thường được chuẩn đoán là do suy thận. Ngoài ra, bệnh nhân bị nhược tuyến giáp hoặc suy thùy trước tuyến yên, người bệnh phong thường có triệu chứng rụng lông mày. sử dụng một số loại thuốc chống ung thư hoặc chống chuyển hóa cũng có tác dụng phụ này.

Hàng lông mày có vai trò quan yếu phản chiếu 1 cách trung thực nhất sức khỏe của bạn. Hãy luôn quan tâm đến chúng để có những phát hiện và cứu chữa kịp thời bạn nhé! Không chỉ thế, hàng lông mày còn là 1 bộ phận quan yếu giúp sắc của bạn thêm nhóc nữa đấy. Nếu lông mày của bạn thưa thớt, không tương xứng do bẩm sinh hay do việc cắt tỉa hàng ngày không đảm bảo, lúc này bạn nên tìm đến công nghệ phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là kỹ thuật tương đối đơn giản được nhiều người chọn lọc và ủng hộ trong thời kì vừa qua.

Phun thêu lông mày là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Bằng bàn tay khéo cùng con mắt thẩm mỹ tinh, bác sĩ sẽ dùng công cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu có gắn 1 mũi kim nhỏ, bên trên là bầu mực nhẹ nhõm phun xăm lên hàng lông mày bảo đảm lông mày đều và đẹp như ý muốn, không gây kích ứng da, không gây lấn chiếm, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Hơn nữa, loại mực xăm được dùng trong kỹ thuật này xuất hành hoàn toàn toàn từ thiên nhiên, không có độc tố, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Hơn nữa, chúng còn có độ bền cao giúp kết quả duy trì được 3-5 năm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Hiện công nghệ này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ phun chân mày đẹp ở đâu đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hàng ngũ y chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn cùng trang thiết bị đương đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook