QC

Phun xăm mí mắt dưới – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt của bạn

10:26:31 - 09/01/2015 - admin

Đôi mắt có viền mi đẹp tạo điểm nhấn giúp đôi mắt to, tròn hơn tạo ấn tượng mạnh mẽ khi giao tiếp với  người đối diện. Cũng chính vì vậy, phun xam mi mat  công nghệ Hàn Quốc cũng đang dần trở thành 1 trào lưu ưa chuộng, chiếm không ít sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phương pháp phun xăm mí mắt dưới.

1. Tìm hiểu thêm về phương pháp phun xăm mí mắt dưới
phun xam mi mat dưới công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Đây được coi là hình thức trang điểm mắt vĩnh viễn mang lại những đường nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, loáng thoáng.

phun xăm mí mắt dưới

Phun xăm mí mắt dưới giúp đôi mắt bạn to, tròn và đẹp hơn

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành xăm tận tường từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ, chuyên viên sẽ vẽ gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1mm khiến đôi mắt của bạn to, tròn và đẹp

2. Phun xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc phù hợp với trường hợp nào?
Phương pháp phun xam mi mat duoi công nghệ Hàn Quốc áp dụng với các trường hợp sau:
– Những người có đôi mắt nhỏ
– Mắt có nếp mí không rõ ràng
– Những người có nhu cầu xăm mí mắt

phun xăm mí mắt dưới

Bạn sẽ sở hữu cho mình một đôi mắt ấn tượng sau khi phun xăm mí mắt

Mách bạn: Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam là đơn vị đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook