QC

Bản chất của thêu lông mày và những lưu ý cần biết

10:28:43 - 09/10/2017 - admin

Xăm thẩm mỹ là kỹ thuật đã xuất hiện từ lâu đời. Được phát triển từ kỹ thuật xăm hình truyền thống. Tuy nhiên, hiện nay, phun thêu đang là kỹ thuật được chị em lựa chọn nhiều hơn cả. Vậy phun thêu lông mày bản chất thực sự là gì? Có gì khác với phun xăm và có lưu ý gì hay không?

Bản chất thật sự của thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là  kỹ thuật tạo dáng lông mày tương tự như xăm lông mày. Tuy nhiên, với phun thêu lông mày mực xăm không được ăn sâu vào lớp hạ bì của da mà chỉ đi đến lớp thượng bì của da. Phun thêu lông mày sẽ tạo từng sợi lông mày xen kẽ giữa sợi lông mày thật, tạo cảm giác giống với lông mày thật.

Hiệu quả của phun thêu lông mày

Hiệu quả của phun thêu lông mày

Những lưu ý cần biết trước khi thực hiện phun thêu lông mày

Trước khi thêu: 

– Chọn màu xăm thêu phù hợp với khuôn mặt, màu tóc và da của mình

– Chọn kiểu chân mày thích hợp

– Đảm bảo vệ sinh xăm phun thêu

– Trước khi thực hiện cach theu chan may không được sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, chất gây nghiện bởi nếu sử dụng các chất này khiến mô tích nước, khiến quá trình phun xăm dễ chảy máu gây đau đớn, màu mực không lên đều, mờ nhạt ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ.

Sau khi thêu:

– Không để vùng da mới thêu tiếp xúc với nước từ 3-5 ngày

– Tuyệt đối không dùng tay bóc da non ở lông mày. Để lông mày bong da tự nhiên.

– Từ 3-5 ngày, kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò, rau muống, gạo nếp, trứng, nước tương đen…đồ uống có cồn như bia, rượu, cafe. Ăn nhiều hoa quả tươi

– Đảm bảo vệ sinh da, tránh không cho vết xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Phun thêu lông mày là kỹ thuật được BVTM Kangnam – địa chỉ phun thêu chân mày an toàn và uy tín trong nước ứng dụng thành công. Bạn cần biết các thông tin về phun thêu lông mày hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên viên phun xăm tại Kangnam để được tư vấn. Gọi ngay 1900 6466 để được biết thêm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook