QC

Cận cảnh phun lông mày làm đẹp tại BVTM Kangnam

11:03:01 - 08/10/2017 - admin

Được quảng cáo rộng rãi từ nhiều thẩm mỹ viện, đơn vị làm đẹp khác nhau rằng có thể giúp bạn có ngay một đôi lông mày đẹp hài hòa với khuôn mặt. Giúp bạn thay đổi diện mạo bất ngờ mặc dù can thiệp không hề lớn nhờ kỹ thuật phun thêu lông mày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được quá trình tạo ra đôi lông mày ấy như thế nào.

Để có được một kết quả phun chân mày đẹp đối với tất cả mọi người thì quy trình phun xăm thẩm mỹ phải đảm bảo an toàn vệ sinh trang thiết bị cũng như sử dụng thiết bị hiện đại. Đặc biệt, quy trình thực hiện phải đạt chuẩn, được Bộ y tế kiểm duyệt kỹ càng.

Dưới đây là quy trình phun xăm chuẩn đang được áp dụng tại BVTM Kangnam:

1. Chuyên gia phun thêu khám và tham vấn lựa chọn màu lông mày thích hợp cho khách hàng.
2. Rửa sạch mặt, vô trùng diệt khuẩn bằng cồn EPS
3. Tỉa lông mày thừa, tạo dáng chân mày thật.
4. Vẽ phác thảo , tạo dáng lông mày đến khi khách hàng hài lòng.
5. Thoa thuốc tê, chờ 10 phút
6. Sát khuẩn, gây tê đường viền xung quanh lông mày.
7. Dùng phương tiện chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu lông mày vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt.

=> Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo# và tường tận của đôi bàn tay các chuyên viên thực hành. Trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu lông mày” từng mũi kim theo hình dạng của những sợi chân mày.

Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảu máu và không sưng.
Phun xăm có tác dụng trong vòng 3 đến 5 năm nên khi làm sai thì việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Nếu không đảm bảo các quy trình vệ sinh sạch sẽ, việc phun xăm có thể rất nguy hiểm, dẫn đến nhiễm trùng, dị ứng, viêm da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook