QC

Chăm sóc lông mày hỏng sau phun xăm không đơn giản

13:10:18 - 08/10/2017 - admin

Việc hàng ngày cạo nhổ, kẻ vẽ với các loại mỹ phẩm khiến cho đôi lông mày của bạn trở nên yếu hơn rất nhiều. Làn da chịu tổn thương sẽ khó khăn rất nhiều trong việc chăm sóc. Đặc biệt, nếu như bạn thực hiện các kỹ thuật phun xăm hỏng thì quả là điều tệ hại. Hãy lưu ý một vài điều nếu bạn đang gặp phải phun xăm lông mày hỏng.

Với 1 cặp chân mày bị hỏng, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

1. Ngừng ngay việc wax/cạo

cạo tỉa lông mày

Hãy cố gắng kiên nhẫn, dừng ngay việc cạo nhổ hàng ngày lại

Khi theu chan may bị hỏng, nhiều cô nàng thường tìm mọi cách cắt tỉa khác nhau nhằm cứu cánh cho đôi chân mày của mình. Tuy nhiên, càng cắt tỉa thì cặp lông mày càng trở nên thô, xấu xí và còn khiến bạn mất nhiều thời kì hơn để trông nom lông mày của mình. Hãy để cho lông mày của mình được mọc lại tự nhiên và bạn có thể che giấu khuyết điểm này bằng cách kẻ lông mày trong 1 thời kì ngắn bạn nhé!

2. Hãy thật kiên nhẫn

Hãy tự hứa với bản thân mình là không được động đến cây nhíp hoặc dao cạo bạn nhé! Hãy chờ khoảng 1-2 tuần, chân mày của bạn sẽ lại rậm như xưa và khi ấy bạn có thể thả sức cắt tỉa 1 cách thoải mái.

3. Hãy coi Concealer và chì kẻ là bạn thân

Với 1 cặp lông mày bình thường bạn có thể dùng Concealer và chì kẻ để tạo dáng và làm cho đôi lông may của mình sắc nét hơn và đối với 1 cặp chân mày đã bị cạo hỏng thì Concealer và chì kẻ càng trở nên quan yếu. Hãy che đôi chân mày bị thưa, nhạt hay bị mất đuôi bằng cách tô vẽ thêm cho chân mày đậm và dài hơn. Và khi chân mày đã có độ dài nhất hình thì bạn cũng có thể làm những sợi lông thừa biến mất nằng bằng concealer và phấn bột bạn nhé !

1 đôi lông mày rậm rì khiến khuôn mặt của bạn gái trở thành không được thư thái. Cũng chình vì vậy việc cạo nhổ chân mày càng trở thành phổ quát với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, cạo nhổ chân mày lại luôn khiến lông mày mọc nhanh hơn và tạo nên vùng thâm đen sậm màu gây mất thẩm mỹ. Đấy là còn chưa kể đến, cạo nhổ lông mày còn làm bạn luôn tốn nhiều thời kì và công sức, đôi khi lông mày còn bị hỏng, mất đuôi…. Vậy làm thế nào để có 1 cặp lông mày đẹp, không tốn nhiều thời kì, công sức cạo nhổ hay điểm trang ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook