QC

Chọn kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt vuông

10:18:06 - 12/09/2015 - admin

Khuôn mặt vuông là một dáng khuôn mặt ít có chị em nào mong muốn sở hữu. Bởi nó không tạo nên được sự mềm mại, uyển chuyển của người con gái đặc biệt khá thô kệch cho tổng thể toàn khuôn mặt. Chính vì vậy, những người không may sở hữu khuôn mặt vuông cần phải biết cách khắc phục cho khuôn mặt của mình trở nên đẹp hơn. 1 trong những điểm nhấn thú vị để làm hài hòa khuôn mặt vuông đó chính là dáng lông mày.

Để làm mềm hình dạng góc cạnh của khuôn mặt, mặt vuông cũng cần đến dáng lông mày cánh cung nhằm cân bằng đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên kiểu lông mày đẹp cho mặt vuông này cần tạo phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau, không mang lại cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

tu-tao-kieu-long-may-dep-cho-tung-khuon-mat4

 Dáng lông mày cánh cung – Kiểu lông mày đẹp cho mặt vuông

Độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Chị em muốn có được đôi lông mày đẹp cần phải học ngay cho mình cách trang điểm, kẻ vẽ, tỉa tót lông mày phù hợp cho mình nhé. Dẫu biết rằng sẽ mất thời gian nhưng các bạn cần phải cố gắng để mình có được vẻ đẹp như mong muốn. Còn không thì các bạn cũng có thể tham khảo giải pháp tạo dáng lông mày nhanh chóng, kết quả lâu dài bằng công nghệ phun thêu Hàn Quốc.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật phun thêu lông mày tân tiến nhất được chuyển giao tại thẩm mỹ viện Kangnam, giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên như mong ước.

Sự tỉ mỉ và khéo léo của chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo nên kiểu lông mày đẹp hoàn hảo đến từ milimet. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên da, không gây đau rát, mũi kim chỉ được sử dụng 1 lần (mỗi khách hàng sử dụng 1 mũi kim khác nhau) không bị đổi màu mực, không làm rụng lông mày, không gây ra tác dụng phụ. Chính vì vậy đây được coi là 1 kỹ thuật Điêu khắc chân mày đẹp tuyệt đối an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook