QC

Giúp bạn yên tâm để xăm mí mắt không đau

09:17:06 - 17/10/2017 - admin

Phun xăm mí mắt đang là trào lưu làm đẹp của rất nhiều chị em. Thế nhưng xăm mí mắt đau không là điều lo lắng hầu như của tất cả mọi người khi có ý định làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn. Nhận định để bạn yên tâm là xăm mí mắt không đau bạn nhé, nhưng để không đau bạn nhớ cần tìm hiểu kỹ trước khi phun xăm mí mắt .

Thực tế bạn cần biết rằng, phun xăm mí mắt thực chất là một hình thức trang điểm vĩnh viễn trên mí mắt, giống y như bạn kẻ chì trang điểm . Đây là phương pháp làm đẹp đơn giản, không tác động nhiều tới da, đặc biệt xăm mí mắt không đauan toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

xăm mí mắt không đau

Là phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi xăm mí mắt

Thế nhưng, nếu thực hiện không đúng cách, không cẩn thận sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Bởi, nếu thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, thiếu chuyên môn thì không chỉ kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro như nhiễm trùng, dị ứng mực xăm do sử dụng công nghệ, dụng cụ, mực phun xăm thiếu chất lượng, kém vệ sinh… Vì thế, trước hết để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm kiếm địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín. Tại đó, đòi hỏi ở các bác sĩ phẫu thuật trình độ chuyên môn cao, cùng sự khéo léo để đem đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất mà không phải gây ra bất kì đau đớn nào.

Mách bạn: Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ phun xam vien mi mat tiên tiến, sử dụng đầu kim phun xăm siêu mảnh, chỉ dài 2mm giúp đưa mực đều đặn vào sâu dưới tầng thượng bì da nhưng vẫn đảm bảo an toàn, hạn chế tổn thương, giúp làm giảm cảm giác đau.

Khi phun xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được chuyên viên thẩm mỹ tư vấn thiết kế chọn màu phun và vẽ mẫu phù hợp với từng khuôn mặt. Với trang thiết bị hiện đại cùng con mắt tinh tế và đôi bàn tay tài hoa, các chuyên viên sẽ giúp bạn sở hữu đường viền mí sắc nét phù hợp với khuôn mặt của từng người.
Sau khi phun xăm mí bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc cụ thể để mí mắt mau lành, đôi mắt bạn sớm long lanh, cuốn hút.

xăm mí mắt không đau

Quy trình phun xăm mí mắt cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đồng thời bạn cần lưu ý:
– Sau khi thực hiện phun xăm mí mắt, mắt bạn sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn bình thường, không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt cá nhân. Thời gian mí mắt bị sưng nhẹ chỉ rơi vào khoảng 2 – 3 ngày thậm chí nhanh hơn nếu bạn có cơ địa tốt
– Tránh nước từ 3 đến 5 ngày
– Không bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên
– Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, đồ uống có ga… khoảng một tuần

Thông thường, thời gian phun xăm thẩm mỹ cả mí trên, mí dưới sẽ mất khoảng 20 phút. Trong quá trình phun xăm mí mắt, do được gây tê nhẹ nên bạn không hề cảm thấy đau rát. Hơn nữa, các bác sĩ phun xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giàu kinh nghiệm nên các kỹ thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook