QC

[Hỏi đáp] Có nên phun môi thâm và mỏng

16:09:55 - 09/10/2017 - admin

Em có làn môi thâm và mỏng. Em muốn thực hiện phun môi cho đôi môi của em nhìn đẹp hơn và em không còn phải sử dụng son môi hàng ngày nữa. Tuy  nhiên, không biết môi thâm và mỏng có phun môi được không? Mong được các anh chị tư vấn ạ.

Phun môi thâm và mỏng được không?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti với đôi môi thâm xỉn hoặc có bất cứ thiếu sót nào như quá mỏng, quá dày, cánh môi không đều,… bởi đôi môi là bộ phận tạo nên ấn tượng cho khuân mặt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục hoàn toàn với phương pháp phun môi môi tiên tiến như hiện nay.

hiệu quả phun xăm môi

Phun xăm môi cải thiện nhanh chóng đôi môi thâm

Đây là phương pháp xử lý màu môi thâm và tạo dáng khuôn môi, mở rộng hoặc thu hẹp bờ môi bằng cách “vẽ ăn gian” vị trí và chiều rộng của đường viền môi với máy phun xăm hiện đại và chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Theo đó, sau khi giúp bạn tuyển lựa màu mực xăm và dáng môi phù hợ các chuyên viên sẽ tiến hành phun môi thâm với máy phun xăm hiện đại.

Khi máy phun xăm hoạt động, đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực bên trên sẽ di động liên tục trên làn môi giúp mực xăm được dàn đều và thẩm thấu sâu vào từng tế bào môi chỉ trong một thời kì ngắn. Sau đó, các chuyên viên sẽ khéo léo# “ăn gian” đường viền môi ra phía ngoài giúp tạo cảm giác môi bạn dày hơn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được sở hữu đôi môi bá, tròn đầy hơn.

Giá phun xăm môi là bao nhiêu?

Trên thực tiễn, Giá phun xăm môi tại các cơ sở phun xăm, thẩm mỹ viện, trọng điểm trông nom dung nhan là không giống nhau và không có mức giá nhất quyết. Tại Thẩm mỹ viện, hoài phun môi thâm kết hợp tạo viền môi giúp môi dày hơn động dao trong khoảng 3 – 3.5 triệu đồng. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được bởi hàng ngũ chuyên viên ở đâu đã được đào tạo bài bản và luôn được nâng cao tay nghề với những khóa học chuyên môn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook