QC

[Hỏi đáp]- Đôi môi thâm và dày có nên phun xăm môi không ?

16:09:18 - 17/09/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ! Em muốn hỏi bác sĩ liệu môi dày và thâm có nên phun xăm môi không ? Bởi em rất mặc cảm với đôi môi vừa thâm xỉn vừa dày cộm của mình. Thế nên em rất lo ngại mỗi khi đối diện nói chuyện với ai đó. Em rất mong bác sĩ tư vấn thêm về giải pháp cho tình trạng môi của em. Em chân thành cảm ơn! (Lương Huệ – Hoàng Mai).

Trả lời:

Chào bạn Lương Huệ. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được gợi ý như sau:

Cũng như bạn, khá nhiều chị em cảm thấy mặc cảm bởi đôi môi thâm xỉn hay dáng môi dày không đẹp của mình. Trong trường hợp môi dày và màu môi thâm như của bạn thì xăm môi thâm là việc nên làm, trước hết là để có sắc môi tươi sáng hơn, sau là khắc phục tình trạng môi dày giúp dáng môi đẹp và hài hòa hơn với gương mặt.

phun xăm môi

Phun xăm môi là giải pháp chính xác cho đôi môi thâm và dày của bạn

Hiện nay, trên thị trường có nhiều kĩ thuật phun xăm môi với các cách thức tiến hành khác nhau, trong đó, chúng tôi đánh giá cao phương pháp phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc bởi nó đồng thời thỏa mãn các mong muốn của chị em khi làm đẹp đôi môi. Trong trường hợp môi dày và thâm như của bạn, các chuyên viên sẽ dùng mũi kim siêu nhỏ để “ăn gian” chiều rộng của bờ môi bằng cách tạo viền môi lùi sâu vào phía trong đồng thời xử lý màu sắc môi theo đúng mong muốn của bạn.

phun xăm môi

Hình ảnh thực tế khách hàng biến đổi đôi môi thâm xỉn của mình tại tmv Kangnam

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình sẽ nhận được sau khi phun xăm môi, chúng tôi khuyên bạn Lương Huệ nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ phun xam moi o dau dep uy tín để được các bác sĩ ở đây thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi quyết định làm đẹp môi. Bởi, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hàng ngũ chuyên viên phun xăm đào tạo bài bản, chuyên sâu về kĩ thuật phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm. Máy móc phun xăm và mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc do đó đảm bảo tốt nhất kết quả phun xăm môi cho bạn.

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook