QC

Mẹo hay cách tạo dáng lông mày ngang hot nhất hiện nay

11:04:01 - 18/10/2017 - admin

Không thể phủ nhận rằng, dáng chân mày ngang đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính và nhẹ nhàng của khuôn mặt và đang  trở thành phong cách làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách tạo dáng chân mày ngang đẹp và đơn giản nhất. Hãy tự làm đẹp đôi lông mày của mình bạn nhé!

Dụng cụ cần chuẩn bị:
– Dao cạo
– Kéo nhỏ
– Cọ chải lông mày
-Chì kẻ mày
– Phấn mày

tạo dáng chân mày ngang

Các dụng cụ cần thiết cho việc tạo lông mày ngang

Cách thực hiện tạo lông mày ngang:
Để có 1 dáng lông mày ngang đẹp, bạn cần thực hành những bước căn bản sau:

Bước 1: Lấy 1 cọ chải chân mày theo hướng từ trán đến màng tang. Bạn để ý chải thật nhẹ nhàng và đều tay, có như thế, lông mày mới có thể đi theo 1 hướng.

Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, dùng mắt ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sánh đuôi mày 2 bên sao cho thật tương xứng.

Bước 3: Lựa 2 điểm cao nhất ở 2 bên chân mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ thăng bằng giữa 2 đuôi mày.

tạo dáng chân mày ngang

Phun thêu lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho bạn

Tuy nhiên, cách tạo dáng chân mày ngang này sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, bạn có sẵn sàng bỏ ra 10-20 phút mỗi sáng để điểm trang trước khi đi làm hay không? Trong 10 người chắc hẳn phải có tới 8 người với câu giải đáp là không. Vậy làm thế nào để tạo dáng lông mày ngang đẹp, hiệu quả dài lâu không tốn nhiều thời gian trang điểm là câu hỏi của rất nhiều người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Hiện nay, phương pháp phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khuyên bạn nên đến trực tiếp tại đây để được các bác sĩ phun xăm thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi bắt đầu phun xăm lông mày kiểu dáng ngang.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook