QC

Kiểu trang điểm nào khiến đàn ông phát sợ?

13:44:16 - 09/10/2017 - admin

Không phải lúc nào trang điểm cũng có thể giúp chị em luôn đẹp và cuốn hút người khác phái. Đôi khi việc lạm dụng trang điểm khiến chị em trông đáng sợ hơn và khiến đàn ông … phát sợ. Dẫu biết rằng, phụ nữ luôn có quyền làm đẹp, họ có thể tô son môi ở bất cứ nơi đâu miễn là trở nên xinh đẹp và cuốn người đối diện. 

>> co nen xam moi

Điểm trang môi đậm, chân mày nhạt

1 trong những kiểu trang điểm không 1 người đàn ông nào ưa chính là son trầm hay những kiểu son có màu sắc không phải truyền thống phối hợp với 1 đôi chân mày mờ nhạt, thiếu sinh khí. Lối điểm trang này sẽ khiến bạn trông già cỗi hơn trong mắt người nhìn. Hơn nữa, với đặc lót dạ lý thông thường thì hầu hết đàn ông chỉ thích những bờ môi mọng, gợi cảm và có màu tự nhiên.

>>> SỬ DỤNG NGAY DỊCH VỤ phun môi thẩm mỹ TẠI KANGNAM

Dính son vào răng

Đây là 1 trong những lỗi điểm trang ngay cả bản thân phái đẹp thỉnh thoảng cũng tiêu cực. Tuy chỉ là sự cố không ai muốn nhưng nó sẽ để lại ấn tượng xấu cho anh chàng mà bạn đang muốn hò hẹn. bởi thế, sau khi tô son, tốt hơn hết là bạn nên dùng 1 miếng giấy nhỏ thấm lại môi 1 lượt để lấy đi những phần son thừa bạn nhé!

Không dùng kem dưỡng ẩm khi điểm trang môi

Các chuyên gia trang điểm cho rằng, bạn nên dùng kem dưỡng ẩm trước khi tô son. Nếu không bạn sẽ hứng chịu ngay 1 đôi môi khô, da bị bong tróc làm khuân mặt trở thành mỏi mệt và khô kiệt. Những mảng da môi bong tróc sẽ khiến bạn thiếu tự tín khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu bởi ai cũng sẽ chú ý đến khuôn mặt được trang điểm 1 cách “cẩu thả” của bạn

Màu son quá nổi tuồng như chỉ hiệp với các show diễn thay vì điểm trang hàng ngày. Với làn da Á Đông, bạn nên chọn tone hồng trung tính, thêm một tí son nhũ nữa để tạo cảm giác căng mọng là đã đủ xinh đẹp.

căn nguyên của những lỗi điểm trang ở trên có thể là sự cố ngoài mong muốn, cũng có thể là do nhóng về cách điểm trang sai trái của mỗi người. Nhưng dù là gì đi chăng nữa, nếu mắc phải 1 trong những tội này, bạn chẳng thể nào lấy lòng được bất kỳ người đàn ông nào đâu bạn nhé.

>>> TÌM HIỂU THÊM: xăm môi ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook