QC

KM dịch vụ loại bỏ môi thâm đen

14:10:34 - 13/10/2014 - admin

– Môi thâm cũng có tính di truyền. Nếu gia đình bạn có người bị vá víu thâm thì rất có thể vá víu của bạn cũng sẽ có màu không đẹp.
– xúc tiếp với ánh nắng ác: Làn da muôi thường rất phong phanh và gợi cảm, chính cho nên, ánh nắng màng tang cũng là 1 trong những căn do khiến vá víu thâm dần theo năm tháng.
Để loại bỏ màu muôi không đẹp lấy lại sắc hồng cho đôi vá víu mà không cần phun xam moi , bạn nên chú ý những điều sau:
– Hạn chế dùng son vá:
Chỉ nên dùng son vá khi đích thực cần thiết
Son muôi chứa rất nhiều chì, chính cho nên, nó được xem là 1 trong những duyên cớ khiến làn muôi của bạn bị đổi màu và trở nên xấu xí. vì thế, hãy ngừng sử dụng những loại son đó và thay vào dùng son dưỡng ẩm và được chiết xuất từ thiên nhiên bạn nhé!
– Dưỡng ẩm cho muôi xinh
Có thể bạn không biết, màu vá víu trông có hồng thắm, tươi tỉnh hay không phần lớn phụ thuộc vào độ ẩm trên da Môi của bạn. Nếu không cung cấp đủ độ ẩm, muôi sẽ trở thành bị khô và tăng cường sản xuất melamin để chống lại tia cực tím, Đó chính là căn do khiến làn vá của bạn bị bợt màu theo thời gian. Do đó, hãy uống nước trực tính để tăng cường độ ẩm cho muôi bạn nhé!
– Tẩy tế bào chết cho vá
Nên thẳng thớm tẩy tế bào chết cho vá víu
Đây là cách làm hồng môi được rất nhiều teen ứng dụng và đạt được kết quả tốt. thực tại cho thấy, những lớp tế bào chết trên muôi sẽ khiến làn vá víu bị thâm và bợt màu hơn mức thường ngày. Chính cho nên, hãy bộc trực tẩy tế bào chết cho muôi. Với cách này, bạn sẽ chóng vánh sở hữu 1 làn muôi hồng thắm và mịn màng như mong ước.
– Ăn nhiều trái cây có mầu sắc
Cam, bưởi, cà rốt, dưa hấu… là những loại trái cây chứa nhiều vitamin A, E, C, chất chống oxy hóa….không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn giúp làn da của bạn hồng hào, tươi và giảm bớt thâm đen.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook