QC

Giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình phun xăm mí mắt

13:10:37 - 01/10/2014 - admin

Phương pháp phun xăm mí mắt tưởng chừng rất đơn giản với thời gian thực hiện ngắn, nhưng thực tế thì phương pháp này đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật. Bởi vùng da mí mắt rất nhạy cảm, nên đòi hỏi cần phải được thực hiện theo một quy trình cụ thể và chặt chẽ kết hợp đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại.

Xăm viền mí mắt – Giải pháp cho đôi mắt đẹp
Phun xăm mí mắt  là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt.

Với công nghệ phun xăm hiện nay thì việc xăm mí mắt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Là một hình thức làm đẹp rất nghệ thuật. Phun xăm mí mắt là một dịch vụ đã trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi từ những cơ sở phun xăm nhỏ lẻ đến các trung tâm phun xăm lớn hơn cho đến các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ này để phục vụ theo nhu cầu làm đẹp của phái nữ.

quy trình phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt

Quy trình cụ thể phun xăm mí mắt

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về phun xăm thẩm mỹ đặc biệt là phun xăm mí mắt, giới thiệu đến bạn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có được một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho đôi mắt. Tại đây, quy trình sẽ được thực hiện theo các bước:

– Trước tiên bác sĩ sẽ rửa mắt với nước muối cho bạn
– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh
– Tiến hành gây tê nhẹ lên viền mi
– Cuối cùng là phun mực xăm lên viền mi

quy trình phun xăm mí mắt

Các bước thực hiện phun xăm mí mắt

Trong khi xăm mí mắt, bác sĩ sẽ tỉ mỉ nhẹ nhàng thực hiện và thời gian xăm cả hai mí trong khoảng 45 phút.

Vì tác dụng của thuốc tê nên sau khi xăm mí mắt bạn có thể cảm thấy hơi căng tức vùng mắt, và có thể gặp khó khăn khi nhìn nhưng sau vài ngày sẽ trở lại thông thường

Kết quả sau xăm mí mắt tại Kangnam
– Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm
– Mắt trông to, sắc sảo hơn hẳn

Bạn muốn có được đôi mắt sắc nét với viền mí hiện đại nhất? Hãy liên lạc ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ phun xăm tại đây tư vấn chi tiết. Gọi ngay tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhất cho trường hợp của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook