QC

Chuyên gia tư vấn phun xăm môi có đau không ?

13:10:29 - 01/10/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hiện môi em hơi thâm đen dù em có dùng một số môi son để che dấu khuyết điểm bớt đi nhưng gần như không có tác dụng, em đang có ý định đi phun xăm môi nhưng không biết xăm môi có đau không . Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em. Em xin cảm ơn ! (Thùy Linh – Thanh Hóa).

Trả lời :

Chào bạn Thùy Linh!  Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi xăm môi có đau không  về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn cũng là những lo lắng của rất nhiều khách hàng đang có ý định đi phun môi thâm. Bây giờ, do nhiều lý do thời tiết và nhiều ảnh hưởng khác như dùng các chất môi son có nhiều chì và dùng thời gian lâu làm cho môi mình ngày một thâm đi. Và điều đó làm cho nhiều phụ nữ thấy thiếu tự tin trong giao tiếp…

phun xăm môi có đau không

Trước khi phun xăm môi bạn sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn gì

Có nhiều khách hàng muốn tìm đến các spa nhưng họ điều lo lắng gì nhiều lý do trong đó lo ngại nhiều nhất là sợ đau nên nhiều chị em thiếu tự tin để tìm đến phun môi hồng.

Mách bạn: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với công nghệ kỹ thuật phun môi hồng tiên tiến và phương pháp mới sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, do phun môi thâm cũng không khá gì phức tạp nên quá trình tiến hành phun môi thâm chỉ kéo dài khoảng 40 đến 50 phút, và khi thực hiện quá trình phun xăm bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không gây đau cho bạn. Và sau khi quá trình thực hành phun môi thâm xong thì bạn có thể về nhà mà không cần phải nghỉ lại bệnh viện.

phun xăm môi có đau không

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều

Đặc biệt khi khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cho bạn về kỹ thuật phun môi thâm và đồng thời nếu bạn muốn làm phẫu thuật phun môi thâm thì bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook