QC

Phun môi thâm có gây đau và nhiễm trùng không ?

13:10:29 - 01/10/2014 - admin

Phun môi thâm có đau không ? Chào thầy thuốc ngày nay môi em hơi thâm đen dù em có dùng một số môi son để làm phai bớt đi nhưng không có tác dụng, em có ý định đi xam moi o dau dep thâm mà không biết có đau không ? Mong thầy thuốc tham vấn cho em.( Kiều Linh )
Trả lời :


Người mẫu phun môi thâm
Chào bạn rất cãm ơn bạn đã gửi câu hỏi tham vấn về cho Thẩm mỹ viện kangnam, phê chuẩn câu hỏi của bạn cũng là những lo âu của nhiều khách hàng cùng ý định đi phun môi thâm.bây giờ do nhiều lý do thời tiết và nhiều ảnh hưởng khác như dùng các chất môi son có nhiều chì và dùng thời gian lâu làm cho môi mình ngày một thâm đi.Và điều đó làm cho nhiều phụ nữ thấy thiếu tự tín trong giao tiếp…Có nhiều khách hàng muốn tìm đến các spa nhưng họ điều lo lắng gì nhiều lý do trong đó lo ngại nhiều nhất là sợ đau nên nhiều chị em thiếu tự tin để tìm đến phun môi hồng.
giờ tại Thẩm mỹ viện kangnam với công nghê kỷ thuật tiên tiến và phương pháp mới sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, do phun môi thâm cũng không khá gì phức tạp nên quá trình tiến hành phun môi thâm chỉ kéo dài khoản 40 đến 50 phút, và khi thực hiện quá trình phun xăm bạn sẽ được gây tê tại chổ nên sẽ không gây đau cho bạn.Và sau khi quá trình thực hành phun môi thâm xong thì khách hàng có thể về nhà mà không cần phải nghỉ lại bệnh viện xăm môi có đau không.
Đặc biệt khi khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Viện kangnam bạn sẽ được các các tham vấn viên cũng như bác sĩ sẽ tham mưu kỷ cho bạn về kỷ thuật phun môi thâm và đồng thời nếu bạn muốn làm phẩu thuật phun môi thâm thì bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook