QC

Phun xăm mí mắt đẹp CN Hàn Quốc tại Kangnam

15:10:23 - 15/10/2014 - admin

Hàng năm, Kangnam đã thực hiện phun xam mi mat cho hàng ngàn khách hàng, tạo mí mắt rõ ràng, đôi mắt long lanh có hồn hơn. Bằng công nghệ phun xăm đương đại nhất, Kangnam kiêu hãnh mang lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

Ngũ quan của khuôn mặt gồm có: mắt, mũi, miệng, tai, chân mày.Theo Đông y, người xưa đã nghiên cứu rất kỹ về đôi mắt. Trong đó mí mắt được gọi là Nhục luân, chỉ quờ mí trên và mí dưới. Mí là cơ quan đóng mở và cùng với lông my, lông mày bảo vệ mắt. Còn trong nhân tướng học quan niệm rằng: “Mắt đẹp có hồn là người hạnh phúc nhanh chóng”.
thành ra, sở hữu một đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh, 2 mí rõ ràng, lông mi dài cong vút là ước ao của nhiều người. hiện tại để tạo hiệu ứng mắt 2 mí, người ta dùng phụ kiện tương trợ điểm trang là miếng dán bằng nhựa dẻo. Hoặc để tạo viền mí đậm hơn, chị em thường dùng chỉ kẻ mắt, màu kẻ mắt nước. Nhưng biện pháp này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian cho mỗi lần trang điểm, mà không tránh khỏi việc bị lem màu, viền mí bên đậm bên nhạt.
Tại Kangnam, khách hàng sẽ được chuyên viên thẩm mỹ tham mưu và thực hành phun xam mi mat, mang lại vẻ đẹp thiên nhiên mà không phiền toái như vẽ viền mí bằng kẻ chì hay mắt nước.
Chuyên viên thẩm mỹ của Kangnam với kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao trong nhãn khoa và ngành thẩm mỹ sẽ dựa vào khuôn mặt, đôi mắt, mí mắt tự nhiên của bạn, để thiết kế viền mí mắt sao cho hợp nhất, mang lại vẻ đẹp thiên nhiên nhất:
– Nếu bạn có đôi mắt cân đối với khuôn mặt,chuyên viên sẽ vẽ viền mí ngay dưới chân mi, giúp hài hòa với các đường nét khác
– Nếu mắt bạn hơi nhỏ, đường viền mi sẽ vẽ ra ngoài mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, động tác này giúp tạo hiệu ứng cho đôi mắt to hơn, có chiều sâu hơn.
– Chuyên viên sẽ khắc phục nhược điểm đôi mắt lồi của bạn bằng cách vẽ đường viền vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá micromet, xăm mí mắt không đau, không làm ảnh hưởng đến mắt mà vẫn giúp cho mắt bạn có hiệu ứng thu nhỏ lại, bớt lồi đi, cân đối hơn với tổng thể khuôn mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook