QC

Phun xăm môi đẹp với công nghệ cao tại TMV Kangnam

15:10:36 - 15/10/2014 - admin

Chào các thầy thuốc Kangnam. Em được bạn giới thiệu Kangnam là địa chỉ phun môi tự nhiên . Bản thân em thấy chị ấy làm rất đẹp nên rất tin và mong. Em năm nay 24 tuổi, em nên phun xăm màu nào để tự nhiên và hiệp độ tuổi nhất ạ? Rất mong nhận được sự tham mưu của bác sĩ.


giải đáp:
Bạn Thương thân mến. Kangnam đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nhằm biến mong ước của mọi nữ giới về một làn môi hồng hào, căng mọng, Bệnh viện Kangnam tập kết đầy đủ các nhân tố để khách hàng tin cậy lựa chọn dịch vụ phun môi pha lê :
– vận dụng công nghệ Hàn Quốc với khuynh hướng mới nhất.
– Màu mực chiết xuất từ thảo dược, nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và Mỹ.
– Quy trình phun xăm môi được thực hành trong môi trường vô trùng, công cụ phun xăm diệt trùng cẩn thận và chỉ dùng 1 lần, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
– thầy thuốc, kỹ thuật viên là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu, con mắt thẩm mỹ toàn và luôn tận tụy với khách hàng.
– Là bệnh viện đã được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ.
Bạn có thể tùy ý lựa chọn màu môi theo thị hiếu và gu thẩm mỹ của riêng mình
Để chọn được màu môi tự nhiên và thích hợp với bạn nhất, bác sỹ cần thăm khám trực tiếp, nhìn tổng thể bộ mặt, từ màu da, màu tóc, để tư vấn cho bạn màu sắc môi hạp với độ tuổi và hài hòa với khuôn mặt nhất.
Với dịch vụ phun xăm màu môi, có rất nhiều màu sắc trẻ trung và hợp xu hướng cho bạn chọn lọc.
Chuyên viên phun xăm sẽ khéo léo# tạo đường viền môi cho bạn trước
Bạn vui lòng liên can với Bệnh viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp. Kinh nghiệm 18 năm, cùng đội ngũ y thầy thuốc giàu chuyên môn và khiếu thẩm mỹ kiên cố sẽ khiến bạn chấp nhận.
>> Tham khảo thêm: chi phi xam moi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook