QC

Phun xăm môi đẹp với công nghệ cao tại TMV Kangnam

14:10:50 - 11/10/2014 - admin

Chào các thầy thuốc Kangnam. Em được bạn giới thiệu Kangnam là địa chỉ phun môi tự nhiên . Bản thân em thấy chị ấy làm rất đẹp nên rất tin cẩn và nhóng. Em năm nay 24 tuổi, em nên phun xăm màu nào để thiên nhiên và hợp độ tuổi nhất ạ? Rất mong nhận được sự tham vấn của bác sĩ.


trả lời:
Bạn Thương thân mến. Kangnam đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Nhằm biến ước mơ của mọi phụ nữ về một làn môi hồng hào, căng mọng, Bệnh viện Kangnam tập kết đầy đủ các yếu tố để khách hàng tin tưởng.# chọn lựa dịch vụ phun môi pha lê :
– vận dụng công nghệ Hàn Quốc với xu hướng mới nhất.
– Màu mực chiết xuất từ thảo dược, nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và Mỹ.
– Quy trình phun xăm môi được thực hiện trong môi trường khử trùng, phương tiện phun xăm vô trùng cẩn thận và chỉ sử dụng 1 lần, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
– bác sĩ, kỹ thuật viên là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu, con mắt thẩm mỹ tinh và luôn tận tụy với khách hàng.
– Là bệnh viện đã được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ.
Bạn có thể tùy ý chọn lọc màu môi theo thị hiếu và gu thẩm mỹ của riêng mình
Để chọn được màu môi thiên nhiên và hiệp với bạn nhất, bác sỹ cần thăm khám trực tiếp, nhìn tổng thể khuân mặt, từ màu da, màu tóc, để tư vấn cho bạn màu sắc môi ăn nhập với độ tuổi và hài hòa với khuôn mặt nhất.
Với dịch vụ phun xăm màu môi, có rất nhiều màu sắc trẻ trung và hợp xu hướng cho bạn chọn lọc.
Chuyên viên phun xăm sẽ khéo tạo đường viền môi cho bạn trước
Bạn vui lòng liên quan với Bệnh viện Kangnam để được tham mưu trực tiếp. Kinh nghiệm 18 năm, cùng hàng ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và khiếu thẩm mỹ vững chắc sẽ khiến bạn chấp thuận.
>> Tham khảo thêm: chi phi xam moi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook