QC

Phun xăm viền mí mắt – Trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt bạn

11:00:48 - 01/04/2015 - admin

Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn nữ  phải thường xuyên dùng đến phấn, chì để tô tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Nhưng hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển, các chị em thường tìm đến phương pháp phun xăm viền mí mắt để có đôi mắt luôn cuốn hút mọi lúc mọi nơi.

Phun, xăm mí mắt là một hình thức điểm trang vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt.
Trong hình thức phun xăm viền mí mắt, đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các bác sĩ thẩm mỹ phải thật khéo léo, thận trọng trong từng đường đi. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

phun xăm viền mí mắt

Đôi mắt sắc nét, to tròn hơn hẳn sau khi phun xăm viền mí mắt

Khi quyết định phun xăm viền mí mắt để có đôi mắt sắc nét, to tròn hơn, trước tiên bạn nên trên trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm trước khi quyết định làm đẹp cho đôi mắt.
Khi bắt đầu phun xăm viền mí mắt, bạn sẽ được rửa mắt với nước muối, làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh.
Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ lên viền mi, phun mực xăm lên viền mi.

phun xăm viền mí mắt

Phun xăm viền mí mắt – Lựa chọn chính xác cho đôi mắt của bạn

Thời gian xăm viền mắt thường lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi nên đòi hỏi bác sĩ phải thật nhẹ nhàng, tận tường hơn cũng như bạn cần tìm hiểu rõ địa chỉ xăm mí mắt ở đâu đẹp. Kỹ thuật phun, xăm mí mắt thường phải đòi hỏi tay nghề bác sĩ rất cẩn thận, tỉ mỉ, chỉ cần một thiếu sót nhỏ cũng có thể gây tổn thương đến mắt.
Sau khi phun xăm viền mí mắt xong, bạn có thể có cảm giác hơi căng tức do hết thuốc tê nhưng tình trạng này sẽ biến mất ngay sau đó. Và bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook