QC

[Quy trình] của phun thêu chân mày an toàn bạn nên biết

14:09:02 - 08/10/2017 - admin

Bạn đã từng thắc mắc rằng phun thêu chân mày được thực hiện như thế nào chưa? Và liệu một quy trình như thế nào sẽ đảm bảo an toàn? Bài viết này sẽ cho bạn biết toàn bộ quy trình phun thêu chân mày.

Để đảm bảo tính an toàn cao nhất. Mọi phương pháp làm đẹp đều có một quy trình chuẩn, đảm bảo được bộ y tế cho phép thực hiện. Dưới đây sẽ là quy trình phun thêu chân mày tại BVTM Kanngam đã được kiểm duyệt an toàn:

QUY TRÌNH thực hành phun thêu chân mày:

Bước 1 : Chuyên gia thẩm mỹ phun thêu thăm khám và tham vấn

Chuyên viên phun thêu sẽ nhìn tổng quát vị trí chân mày khách hàng và chọn lọc màu sắc cùng hình dáng lông mày theo con mắt thẩm mỹ hoặc theo chọn lọc của khách hàng. Bên cạnh đó, thầy thuốc sẽ phân tích phương pháp thực hành để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

Bước 2 : Các thao tác phun thêu lông mày

– Vẽ phác thảo tạo dáng chân mày đến khi khách hàng bằng lòng
– sát trùng phương tiện phun thêu chân mày theo quy định của bộ y tế

Bước 3 :Thoa tê trước khi thực hiện cach phun theu chan may

Để có khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực khách hàng sẽ được sát khuẩn, thực hiện thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh lông mày.

Bước 4: Tiến hành thao tác phun thêu lông mày:

dùng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu lông mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo và tỉ mỉ của đôi bàn tay các chuyên viên thực hành. Chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi chân mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.

Trên đây là các thông tin về phun thêu long mày. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến phun xăm thẩm mỹ như theu chan may bao nhieu tien, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook