QC

Lựa chọn gương mặt phù hợp và cách tạo dáng lông mày ngang

15:33:49 - 18/10/2017 - admin

Với mỗi gương mặt, việc thay đổi phom dáng lông mày dù chỉ là một chi tiết nhỏ bé nhưng rất quan trọng, có khi lại giúp khuôn mặt thêm bừng sáng hoặc ngược lại. Chính vì thế, tạo dáng lông mày thế nào cho hợp nhất với khuôn mặt là bí quyết trang điểm không thể thiếu được với mỗi bạn gái. Và với dáng lông mày ngang cũng vậy, bạn cần lựa chọn khuôn mặt phù hợp nhất.

dáng lông mày ngang sẽ thực sự đạt được hiệu quả cao và đẹp đối với những gương mặt thon dài, bởi vì khi sử dụng đôi chân mày này sẽ tạo ra cảm giác gương mặt ngắn lại, cân đối hơn vì thế ngoài việc tăng được vẻ đẹp tinh tế cho những gương mặt thon gọn thì ngoài ra chân mày ngang còn là phương pháp khắc phục, che đi khuyết điểm trên những người có khuôn mặt dài, giúp rút ngắn chiều dài của khuôn mặt.

dáng lông mày ngang

Lông mày ngang giúp gương mặt bạn ngắn lại và cân đối hơn

Để có 1 dáng lông mày ngang thú vị, bạn hãy thử áp dụng cách này bạn nhé!

Bước 1: Lấy gel dạng chì không màu kẻ lên phần lông mày giúp sợi lông mày trông thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao lam cạo bớt đi những phần sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày trở nên thanh mảnh.

Bước 2: Tiếp tục, dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng phần đầu, bạn nên chuốt theo chiều dọc.

Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ lông mày. Đối với lông mày ngang, bạn hãy dùng bút có phần đầu vuông nhé, bởi loại bút này sẽ giúp bạn tạo dáng dễ dàng hơn. Sau khi kẻ xong, dùng chổi nhỏ tán đều màu chì để tạo độ nhạt và tự nhiên nhất.

dáng lông mày ngang

Bạn nhớ thực hiện đầy đủ các bước để có đôi lông mày ngang như ý nhé

Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm, hoặc bạn có thể dùng bút highlight gam màu không quá sáng kẻ lên viền ngoài phần lông mày vừa kẻ rồi dùng chổi nhỏ tán đều. Lông mày trông sẽ rõ nét hơn đồng thời che được các khuyết điểm lỗ chân lông quá to quanh vùng mắt.

Bước 5: Cuối cùng, bạn dùng dao cạo cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ, bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành dáng lông mày ngang đẹp tự nhiên của mình rồi nhé! Lúc này chỉ cần thêm 1 chút phấn má và son môi, gương mặt của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook