QC

Thêu lông mày CN hàn quốc có gây hại cho mắt sau này

14:04:03 - 10/11/2014 - admin

Chào Kangnam. Em nghe nói tới phương pháp phun thêu lông mày từ lâu và cũng rất muốn thực hiện để cả thiện đôi chân mày mờ nhạt của mình. Em chỉ có một thắc mắc là thêu chân mày có hại không? Vì em được biết thêu chân mày dùng kim đưa mực vào da, liệu hình thức này có làm lây bệnh? Và màu mực thêu có hại gì cho da không? Cảm ơn thầy thuốc đã giải đáp.

đáp:
Bạn Kim Tuyến thân mến! trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Kangnam xin đáp như sau:
thêu lông mày có hại không là lo âu của rất nhiều chị em. Họ lo ngại về màu mực thêu liệu có an toàn cho da? Hay việc dùng kim đưa mực vào da, có thể gây các bệnh lây truyền từ khách hàng này sang khách hàng khác?
lo âu của bạn hoàn toàn không thừa, bởi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ, việc dùng chung kim thêu là có xảy ra. Hơn nữa, quy trình thêu không đạt tiêu chuẩn, tức thị không diệt trùng dụng cụ thêu mày trước khi thêu, môi trường không đảm bảo vô trùng, … cũng sẽ là căn nguyên gây viêm da, vết thêu lâu lành, vv…
Đặc biệt, để hạ giá thành, nhiều cơ sở dùng mực thêu kém chất lượng, mực không rõ cỗi nguồn xuất xứ, vv… dẫn tới việc màu nhanh phai, lông mày có thể bị biến đổi màu sau một thời gian. Tệ hại hơn, là loại mực kém chất lượng đưa vào da có thể gây độc hại cho cơ thể.
thành thử, thêu chân mày có hại không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn địa chỉ nào để thêu chân mày. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cơ sở phun chân mày tự nhiên uy tín, được cấp phép thẩm mỹ. Ở đó có đầy đủ điều kiện để bảo đảm an toàn và hiệu quả cho bạn.
Tại đây, chúng tôi áp dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với màu mực du nhập từ Mỹ, Hàn Quốc bảo đảm an toàn tuyệt đối cho da và giúp chân mày bóng mượt. Ngoài ra, việc dùng riêng kim thêu, thực hiện thêu mày trong môi trường diệt trùng là điều kiện tốt nhất giúp vết thêu lông mày mau lành và tránh khả năng viêm nhiễm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook