QC

Tìm hiểu cách cạo lông mày đẹp trong 2 phút tại nhà

16:08:30 - 08/10/2017 - admin

Không có quá nhiều thời gian cho quá trình làm đẹp. Tuy nhiên, đôi lông mày rậm rạp khiến cho khuôn mặt của bạn thật khó coi. Hãy tham khảo ngay cách cạo lông mày đẹp tại nhà chỉ mất 2 phút thôi nhé.

Trước khi thực hiện tạo lông mày đẹp tại nhà mà không cần đến phun chân mày, chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

Dụng cụ cần chuẩn bị

– Bút kẻ lông mày

– 1 dao cạo

– 1 nhíp nhổ lông mày

– Chổi chuyên dụng chải lông mày

– Kéo cong

Cách thực hiện cạo lông mày như sau:

Bước 1:  Kiểm tra độ cao của đỉnh lông mày 2 bên bằng cách đặt bút kẻ lông mày lên phía trên đôi chân mày của bạn để Kiểm tra độ thăng bằng của đôi lông mày. Nếu 2 bên lông mày bị lệch nhau, bạn có thể chỉnh lớn hơn 0,3mm. Đối với những người mới học cạo lông mày thì không nên sửa đỉnh lông mày nhé, bởi sẽ rất dễ làm dáng lông mày bị hỏng và không chỉnh sửa lại được nữa.

cạo tỉa lông mày
Học cách cạo chân mày đẹp ngay tại nhà

Bước 2: Dùng dao cạo sắc cạo lông ở giữa mắt và ở phía dưới chân mày, khu vực dễ dàng bắt đầu thêu lông mày. Chú ý cạo thật nhẹ nhõm không để trầy xước và thương tổn đến da.

Bước 3: Dùng nhíp nhổ những lông thừa ở ngay sát chân mày. Để hạn chế đau đớn, bạn nên kẹp chặt dưới tận chân lông và nhổ nhẹ nhõm, khi nhổ lông mày không được nheo mắt bạn nhé!

Bước 4: Dùng chổi chuyên dụng chải từ đầu đến phần đuôi của chân mày giúp tạo nếp cho đôi lông mày của bạn.
Chải chân mày để tạo nếp.

Bước 5: Sử dụng cây kéo cong cắt phần ngọn sợi chân mày song song tạo dáng thật gọn theo đúng ý của bạn. Nếu chân mày quá dài, bạn có thể dùng lược và kéo cắt cho ngắn bớt lại nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook